3 cách trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua

Hiện nay có rất nhiều người cả nam và nữ giới, tuy nhiên tuần suất hói đầu của nam cao hơn so với nữ. Điểm chung của người bị mắc phải là đều cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp với người khác.

3-cach-tri-rung-toc-hoi-dau-hieu-qua-ma-ban-khong-the-bo-qua-1

Từ xưa đến nay, một mái tóc khỏe đẹp luôn là niềm mơ ước của nhiều người, bởi nó thể hiện cá tính, thẩm mỹ của mỗi con người.

Khi xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp càng được chú ý, và khi lạm dụng quá nhiều hóa chất làm đẹp tóc, như uốn, duỗi nhuộm sẽ dẫn đến tình trạng rụng tóc.

Hoặc rụng tóc cũng do yếu tố di truyền, chế độ ăn uống không hợp lý, thiếu chất dinh dưỡng… Nếu bạn đang bị rụng tóc thì đừng quá lo lắng, hãy thử ngay 3 cách trị rụng tóc mà Bột phủ tóc giới thiệu ngay dưới đây nhé.

1. Dầu dừa

3-cach-tri-rung-toc-hoi-dau-hieu-qua-ma-ban-khong-the-bo-qua-3

Chuẩn bị: 10ml dầu dừa, tăm bông và 1 cái chén.

Cách thực hiện:

– Đổ dầu dừa ra chén một lượng vừa đủ, dùng tăm bông thấm vào dầu dừa, cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thay vì đổ dầu dừa trực tiếp lên tóc.

– Lấy tăm bông đã thấm dầu dừa thoa đều lên tóc, dùng tay tiến hành massage nhẹ nhàng giúp máu lưu thông cũng như các dưỡng chất trong dầu dừa thấm sau hơn vào da đầu và chân tóc.

2. Vỏ bưởi

3-cach-tri-rung-toc-hoi-dau-hieu-qua-ma-ban-khong-the-bo-qua-2

– Dùng tay bóp vỏ bưởi tươi để các tinh dầu xịt lên tóc. Thực hiện cách này 2 lần/ 1 ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

– Kết hợp gội đầu bằng nước với 5-8 giọt tinh dầu vỏ bưởi, và thực hiện gội như bình thường.

– Đem nấu vỏ bưởi, nước bồ kết lá dâu, cỏ mần trầu thành một hỗn hợp đồng nhất rồi gội đầu như thông thường.

2. Dùng bột phủ tóc từ Samson Hair

3-cach-tri-rung-toc-hoi-dau-hieu-qua-ma-ban-khong-the-bo-qua-4

Bên cạnh các nguyên liệu từ tự nhiên, bạn có thể sử dụng bột phủ tóc Samson 25 Gram, bình xịt phủ tóc Samson Fiber Lock Spray 120ml… sẽ giúp tiết kiệm được không ít thời gian và công sức mà vẫn mang lại hiệu quả tương đương, nếu kết hợp thêm các liệu pháp từ thiên nhiên sẽ đem lại kết quả ngoài sức tưởng tượng. Chúc các bạn sẽ sớm trị được tình trạng rụng tóc và có một mái tóc khỏe đẹp, như mơ ước.

Botphutoc.com