3 công thức kích thích tóc mọc nhanh hơn bằng tinh dầu bưởi

Hầu hết tinh dầu thường đươc đựng trong lọ thủy tinh tối màu và trong môi trường có nhiệt độ ổn định để không làm ảnh hưởng đến chất lượng tinh dầu.

3-cong-thuc-kich-thich-toc-moc-nhanh-hon-bang-tinh-dau-buoi

Trong số các loại tinh dầu thì tinh dầu bưởi cực kì tốt cho mái tóc. Tinh dầu bưởi có chứa các thành phần kích thích tóc mọc nhanh, nuôi dưỡng mái tóc khỏe, suôn mượt. Bạn có thể áp dụng 3 công thức kích thích tóc mọc nhanh hơn bằng tinh dầu bưởi mà bột phủ tóc chia sẽ ngay bên dưới đây nhé.

1. Massage bằng tinh dầu bưởi

Cách sử dụng tinh dầu bưởi rất đơn giản, trước khi đi ngủ hãy massage toàn bộ da đầu và tóc khoảng 5 -10 phút bằng tinh dầu bưởi rồi để nguyên cho đến sáng hôm sau mà không cần gội đầu lại.

3-cong-thuc-kich-thich-toc-moc-nhanh-hon-bang-tinh-dau-buoi-2

2. Gội đầu bằng tinh dầu vỏ bưởi

Một cách khác giúp mọc tóc nhanh nhờ tinh dầu bưởi đó là gội đầu bằng chính nguyên liệu này. Bạn có thể pha tinh dầu bưởi cùng dầu dừa nguyên chất, hoặc gội đầu cùng bồ kết hoặc cũng có thể bạn chỉ cần gội đầu với tinh dầu bưởi cùng nước ấm là được. Bạn đừng quên massage da đầu để các dưỡng chất thẩm thấu vào chân tóc.

3-cong-thuc-kich-thich-toc-moc-nhanh-hon-bang-tinh-dau-buoi-1

3. Dùng tinh dầu bưởi làm dầu xả

Bạn có thể dùng tinh dầu bưởi thay thế dầu xả hàng ngày cũng được. Sau khi gội đầu với nước ấm, bạn pha 5-7 giọt tinh dầu với 20-30ml và xả tóc như bình thường. Cách làm này sẽ mang đến cho bạn mái tóc mềm mượt, chắc khỏe.

>> Xem thêm: Bỏ túi 3 bí kíp dùng muối cải thiện tóc khô xơ, gãy rụng hiệu quả