3 loại thực phẩm rẻ tiền chữa rụng tóc cực hay

Rụng tóc là nỗi lo không chỉ của nam giới mà còn ở nữ giới, bởi nếu bị rụng tóc quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng hói đầu.

3-loai-thuc-pham-re-tien-chua-rung-toc-cuc-hay-4

Có rất nhiều cách chữa rụng tóc khác nhau, và trong quá trình điều trị cũng sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính thì có thể tham khảo 3 loại thực phẩm rẻ tiền dưới đây giúp chữa rụng tóc cực hay và hiệu quả.

1. Hành tây

3-loai-thuc-pham-re-tien-chua-rung-toc-cuc-hay

Trong hành tây có chứa rất nhiều collagen, dưỡng chất quan trọng giúp giảm gãy rụng và kích thích quá trình mọc tóc. Bạn có thể dễ dàng mua hành tây ở chợ, hoặc ở siêu thị với mức giá rẻ.

Sau đó đem hành tây xay nhuyễn trong máy xay sinh tố. Rồi lọc bã lấy nước thoa nhẹ lên da đầu từ chân tóc đến ngọn. Kế đến bạn hãy dùng tay massage nhẹ nhàng trong vòng 15 phút và gội đầu thật sạch lại

2. Đậu nành

3-loai-thuc-pham-re-tien-chua-rung-toc-cuc-hay-1

Đậu nành rất giàu protein, 1 dưỡng chất cần thiết giúp tăng cường chất sừng cho tóc. giúp mái tóc của bạn chắc khỏe, và giúp cho nang lông giúp tóc phát triển.

Giá thành của đậu nành cũng rất rẻ, vì thế bạn cần bổ sung vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình nhé.

3. Khoai tây

3-loai-thuc-pham-re-tien-chua-rung-toc-cuc-hay-2

Khoai tây chứa rất nhiều vitamin A, B và C những dưỡng chất có lợi cho tóc. Bạn cần xay nhuyễn khoai tây ra để lấy nước cốt, sau đó thoa lên da đầu, massage thật nhẹ từ chân tóc cho đến ngọn tóc trong 15 phút, để cho nước cốt khoai tây thấm đều trên da đầu. Sau đó tiến hành gội đầu như bình thường.

Trên đây là 3 loại thực phẩm rẻ tiền chữa rụng tóc cực hay mà Bột phủ tóc vừa giới thiệu. Ngoài ra bạn có thể tham khảo các cách dưới đây để chữa rụng tóc, hói đầu nhé. Chúc các bạn thành công.!

Botphutoc.com