3 nguyên liệu thiên nhiên giúp bạn thoát khỏi rắc rối với tóc rụng

Chỉ với 3 nguyên liệu thiên nhiên mà bột phủ tóc chia sẻ dưới đây. Sẽ giúp các bạn thoát khỏi rắc rối với tóc rụng, hói đầu.

3-nguyen-lieu-thien-nhien-giup-ban-thoat-khoi-rac-roi-voi-toc-rung

1. Quýt

Một nguồn cung cấp vitamin C và chất chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa việc rụng tóc. Vitamin C tốt cho da và giúp tóc khỏe mạnh.

5-giai-phap-tri-rung-toc-don-gian-co-the-thuc-hien-tai-nha-3

2. Quế auriculata

Nó còn được gọi là Avaram, Avari Panchaga Choornam, Ranawara, Senna auriculata, Cassia Tanner, là một loại cây bụi thường xanh chủ yếu được tìm thấy ở châu Á, đặc biệt là ở Ấn Độ. Nó được sử dụng chủ yếu trong y học Ấn Độ để điều trị rụng tóc, bệnh tiểu đường, bệnh gan, nhiễm trùng mắt và rối loạn đường tiết niệu.

Senna auriculata có thể làm tăng lượng insulin hoặc lưu lượng máu trong da đầu, tăng tuần hoàn máu kích thích các nang, giúp tăng trưởng tóc, đó là lý do tại sao nó được sử dụng trong các sản phẩm điều trị rụng tóc chiết xuất từ thảo dược.

3-nguyen-lieu-thien-nhien-giup-ban-thoat-khoi-rac-roi-voi-toc-rung-1

3. Nước ép hành tây và tỏi

Dùng nước hành tây hoặc tỏi để xoa bóp tóc và da đầu cũng là một phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả do hàm lượng lưu huỳnh cao, giúp tăng cường lưu thông máu trong nang lông, giảm viêm da và tái tạo nang tóc.

Hành tây và tỏi có đặc tính kháng khuẩn, giúp tiêu diệt ký sinh trùng để chữa bệnh nhiễm trùng da đầu có thể gây ra rụng tóc. Bạn có thể trộn dầu ôliu hoặc lô hội với nước ép hành tây hoặc tỏi và trực tiếp bôi lên da đầu và để nguyên như vậy trong 20 phút sau đó gội đầu bằng dầu gội.

>> Xem thêm: 5 giải pháp trị rụng tóc đơn giản có thể thực hiện tại nhà

botphutoc.com