4 phương pháp đơn giản trị hói đầu cho nam hiệu quả

Hói đầu là tình trạng xảy ra phổ biến ở nhiều người, đặc biệt là nam giới. Tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng người bị hói đầu lại có cảm giác mặc cảm, tự ti khi giao tiếp với những người khác.

4-phuong-phap-don-gian-tri-hoi-dau-cho-nam-hieu-qua-4

Hiện nay thì có rất nhiều cách chữa hói đầu cho nam, ngay dưới đây Bột phủ tóc sẽ chỉ cho bạn 4 phương pháp đơn giản trị hói đầu cho nam hiệu quả

1. Tinh dầu bưởi

4-phuong-phap-don-gian-tri-hoi-dau-cho-nam-hieu-qua

Đây là 1 trong những phương pháp từ thiên nhiên trị hói đầu rất đốt, vì là 1 nguyên liệu tự nhiên nên bạn có thể yên tâm dùng tinh dầu bưởi trị hói đầu mà không sợ tác dụng phụ.

Cách thực hiện: Rất đơn giản bạn chỉ cần dùng vỏ bưởi và bóp lấy để các tinh dầu xịt lên tóc, cách làm này sẽ giúp kích thích tóc con mọc lại, phù hợp với ai đang có mái tóc thưa mỏng, hói đầu.

2. Lá móng tay

4-phuong-phap-don-gian-tri-hoi-dau-cho-nam-hieu-qua-1

Cây móng tay hay còn gọi là lá móng tay cũng là 1 cách trị hói đầu cho nam rất tốt bởi nó có chứa các dưỡng chất như lawsone, acid gallic, mannite… có tác dụng khánh sinh rất mạnh.

Cách thực hiện:

– Đem lá móng tay tươi rửa thật sạch, sau đó đem phơi khô rồi tán thành bột. Đem khoảng 60 gr bột này rộn với 250 gr dầu mụt tạt rồi đun nóng. Lọc qua 1 tấm vải sạch rồi cho vào 1 chiếc lọ để sử dụng dần dần.

– Thoa lọ thuốc trên vào vùng da đầu bị rụng và hói đầu nhiều liên tục trong 1 tuần, bạn sẽ ngạc nhiên với công dụng mà lá móng tay mang lại.

3. Lá chè xanh

4-phuong-phap-don-gian-tri-hoi-dau-cho-nam-hieu-qua-2

Cũng như tinh dầu bưởi và lá móng tay, thì chè xanh là 1 thần dược quý hiếm mà thiên nhiên ban tặng. Trong lá chè xanh có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa rất tốt, đặc biệt hơn chè xanh cũng giúp trị hói đầu cho nam rất hay.

Cách thực hiện: Rất đơn giản bạn chỉ cần hâm nóng lá chè xanh rồi để nguội 1 tí, sau đó lấy nước ấm thoa lên vùng da đầu bị rụng tóc, hói đầu nhiều và để giữ như vậy trong vòng 1 giờ để các tinh chất có trong lá chè xanh thấm sâu vào trong da đầu, rồi gội lại bằng nước sạch như bình thường.

4. Dùng Bột phủ tóc Samson

4-phuong-phap-don-gian-tri-hoi-dau-cho-nam-hieu-qua-3

Bột phủ tóc Samson được làm từ keratin nguyên chất, đặc biệt nó có chứa các thành phần tương tự như mái tóc của bác, khi sử dụng bột phủ tóc sẽ có hiệu quả ngay lập tức, bạn sẽ ngạc nhiên với mái tóc của mình dày lên ngay sau khi sử dụng.

Cách thực hiện: Bạn chỉ mất khoảng 1 phút để rắc bột phủ tóc Samson lên vùng tóc bị rụng, hói thay vì phải tốn nhiều công đoạn như 3 phương pháp trị hói đầu cho nam trên.

Chỉ cần rắc bột phủ tóc Samson lên trên vùng tóc mỏng công việc này chỉ mất khoản 60 giây, mái tóc bạn sẽ dày lên trong khoảnh khắc ngay cả những sợi tóc mỏng nhất cũng trở nên dày hơn.

Với 4 phương pháp mà Bột phủ tóc vừa chia sẻ, hi vọng vấn đề hói đầu ở nam giới sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn nữa. Nếu thấy hay và bổ ích các bạn hãy chia sẻ ngay đến bạn bè cùng biết nhé.

>> Xem thêm: 4 cách trị rụng tóc từng mảng bằng gừng tươi

Botphutoc.com