4 tinh dầu thiên nhiên kích thích mọc tóc hiệu quả

Hôm nay bột phủ tóc sẽ giới thiệu đến các bạn 4 tinh dầu thiên nhiên có khả năng kích thích mọc tóc nhanh hơn vô cùng hiệu quả.

4-tinh-dau-thien-nhien-kich-thich-moc-toc-hieu-qua

1. Tinh dầu bưởi

Bưởi là loại trái cây được sử dụng nhiều nhất trong quá trình làm đẹp cho tóc. Tinh chất trong bưởi có khả năng kháng khuẩn cao và kích thích tóc mọc nhanh. Hơn nữa, từ sâu bên trong chúng có tác dụng phục hồi tóc hư tổn và trị tóc rụng hữu hiệu.

2. Tinh dầu sả

Sả là dược liệu rất có ích cho tóc gãy rụng. Sả cũng như bưởi, cũng là món bảo bối có tính truyền thống rồi. Các cụ dùng nước sả để gội đầu, để tắm như một nguyên liệu làm đẹp không thể thiếu hàng ngày. Chính những mỹ phẩm hay sản phẩm dầu gội dưỡng tóc cũng có nhiều được tinh chế từ cây sả. Bởi vậy, bạn không phải nghi ngờ về công dụng của chúng trong việc làm đẹp với tóc nhé.

4-tinh-dau-thien-nhien-kich-thich-moc-toc-hieu-qua-1

3. Tinh dầu gừng

Một trong những tinh dầu chống rụng tóc không thể không nhắc đến là tinh dầu gừng. Sở hữu trong mình sẵn tính đa năng, tinh dầu gừng không chỉ làm tóc mềm mượt nhanh chóng mà còn nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong để kích thích tóc mới mọc dày và đẹp.

Xóa tan nỗi lo các bệnh về tóc qua các loại dược liệu thảo dược – 2
Sử dụng kiên trì các loại tinh dầu thiên nhiên giúp điều trị hói đầu, rụng tóc.

 

4. Tinh dầu hạnh nhân

Loại dầu thảo dược này rất hiệu quả trong việc làm mềm tóc nhờ chứa vitamin D và E và một số khoáng chất khác như canxi và magiê 6. Nó cũng rất giàu Omega -3, Omega-6 và chứa hàm lượng cao axít béo Omega 9.

4-tinh-dau-thien-nhien-kich-thich-moc-toc-hieu-qua-2

Lợi ích của dầu hạnh nhân trong điều trị rụng tóc, bao gồm: giúp tóc sáng bóng và mềm nhờ chứa protein và axit béo; thúc đẩy tăng trưởng tóc mới bằng cách làm cho nang tóc khỏe mạnh và hàm lượng dinh dưỡng cao có lợi cho tóc.

>> Xem thêm: Cá hồi và hàu 2 loại hải sản bổ dưỡng và là thần dược ngừa rụng tóc