5 kiểu tóc đẹp cho người hói đang HOT hiện nay

Nếu bạn đang tự ti vì hói đầu thì cũng đừng quá lo lắng. Hãy thử ngay 5 kiểu tóc đẹp cho người hói giúp che đi khiếm khuyết này 1 cách dễ dàng.

5-kieu-toc-dep-cho-nguoi-hoi-dang-hot-hien-nay

1. Kiểu tóc đẹp cho người hói nhẹ

Trường hợp bạn chỉ bị hói nhẹ, tóc mỏng thì hãy thử ngay kiểu tóc Caesear, đây là vị vua thành Rome huyền thoại. Tùy vào sở thích bạn hãy nhờ người thợ cắt tóc để dài khoảng 2-5 cm tùy ý thích nhé.

2. Kiểu tóc đẹp cho người hói trán

5-kieu-toc-dep-cho-nguoi-hoi-dang-hot-hien-nay-4

Nếu bạn đang bị hói phần trán thì hãy áp dụng kiểu tóc như hình minh họa mà bột phủ tóc đăng ở bên trên nhé. Với các lớp tóc được cắt tỉa chồng lên nhau sẽ che đi khuyết điểm hói ở vùng trán và trông tóc có vẻ dày hơn trông thấy.

3. Kiểu tóc đẹp cho người hói thuộc dạng tóc xoăn

5-kieu-toc-dep-cho-nguoi-hoi-dang-hot-hien-nay-1

Đối với những người tóc xoăn thì tóc thường uốn nhẹ lên trên thì bạn hãy thử làm các lọn tóc xoăn của mình chải ngược lên phần đỉnh đầu. Kiểu này sẽ giúp phần da đầu bị hói được che lấp đáng kể.

4. Kiểu tóc đẹp cho người hói nặng

5-kieu-toc-dep-cho-nguoi-hoi-dang-hot-hien-nay-2

Nếu bạn đang bị hói nặng như siêu sao phim hành động Jason Statham thì không còn kiểu nào khác bằng việc nhờ thợ cắc tóc cắt hết tóc bao quanh và chỉ để ngắn khoảng 1-2 cm sẽ trông ngầu hơn đấy.

5. Kiểu tóc đẹp cho người hói đã đứng tuổi

5-kieu-toc-dep-cho-nguoi-hoi-dang-hot-hien-nay-3

Trường hợp bạn đã đứng tuổi, không còn hợp với các kiểu tóc model như hiện nay thì hãy áp dụng kiểu tóc gợn sóng nhé. Kiểu này sẽ giúp bạn không chỉ vẫn lịch lãm mà khuyết điểm hói cũng được che lấp đáng kể.

Trên đây là 5 kiểu tóc đẹp cho người hói đang HOT hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Nếu thấy hay, bổ ích thì hãy chia sẻ ngay đến bạn bè và người thân cùng biết nhé.

>> Xem thêm: Nguyên nhân gây rụng tóc, dấu hiệu nhận biết và cách điều trị ra sao?

botphutoc.com