Áp dụng 4 tips sau, bạn sẽ đẩy lùi tình trạng tóc bạc sớm đáng kể

Có khá nhiều nguyên nhân gây tóc bạc sớm như do gen di truyền, căng thẳng, mệt mỏi do suy nghĩ nhiều,… Việc tóc bạc sớm làm bạn mất tự tin trong giao tiếp vì mình bị già sớm so với bạn bè.

Đừng lo lắng, bột phủ tóc sẽ chỉ cho các bạn 4 tips đẩy lùi tình trạng tóc bạc sớm vô cùng hiệu quả.

ap-dung-4-tips-sau-ban-se-day-lui-tinh-trang-toc-bac-som-dang-ke

1. Hạn chế stress, sử dụng chất kích thích

Tinh thần càng không thoải mái, quá trình rụng và bạc tóc diễn ra càng nhanh. Và ngược lại, biết cách sinh hoạt điều độ, lối sống lành mạnh, tư tưởng thoải mái sẽ tạo điều kiện cho mái tóc xanh lâu.

Và muốn có mái tóc lâu bạc nhất thì hãy hạn chế các chất kích thích tối đa nhất có thể nhé.

ap-dung-4-tips-sau-ban-se-day-lui-tinh-trang-toc-bac-som-dang-ke-1

2. Hạn chế nhỏ tóc bạc:

Bột phủ tóc không khuyến khích các bạn nhổ nhiều, vừa tốn thời gian, chịu đau, lại bị mất quá nhiều tóc dẫn đến tình trạng hói sớm cũng nên.

Giải quyết chuyện này, các bạn chỉ cần ra tiệm cắt tóc nhờ cắt ngắn lên để kích thích mọc lại tóc đen mới, hoặc chọn một kiểu tóc nào đó mới lạ để che đi phần bị bạc.

ap-dung-4-tips-sau-ban-se-day-lui-tinh-trang-toc-bac-som-dang-ke-2

3. Chọn sản phẩm chăm sóc tóc thích hợp:

Một mái tóc dày dặn, bóng mượt và bồng bềnh sẽ che đi khuyết điểm tóc bạc sớm. Hiểu về mái tóc của mình thuộc dạng nào (tóc khô, xơ hay dễ gãy rụng,…) để tìm đúng dầu gội lần dầu xả thích hợp.

ap-dung-4-tips-sau-ban-se-day-lui-tinh-trang-toc-bac-som-dang-ke-3

4. Nhuộm đen:

Cách giải quyết nhanh nhất phần tóc bạc là nhuộm đen (hoặc chọn màu mà các bạn thấy thích nhất) để màu tóc trông đồng đều.

Mặc dù nhuộm là hành động cho tóc tiếp nhận hóa chất, vậy nên hãy đảm bảo rằng thuốc nhuộm và nơi bạn nhuộm có độ uy tín cao để không bị các sự cố về sau.

>> Xem thêm: Cách trị rụng tóc, hói đầu, ngăn ngừa trình bạc tóc hiệu quả bằng mè đen