Bật mí bí quyết chữa hói đầu ở nam giới vô cùng hiệu quả

Làm thế nào để chữa hói đầu ở nam giới hiệu quả nhất. Bột phủ tóc sẽ mách bạn bí quyết đơn giản chữa hói đầu ngay trong bài viết này.

bat-mi-bi-quyet-chua-hoi-dau-o-nam-gioi-vo-cung-hieu-qua-4

Hói là dấu hiệu của tuổi già, bởi khi bạn bước sang tuổi 40 mái tóc của bạn bị mỏng đi, và tốc độ mọc tóc mới cũng trở nên chậm đi. Hoặc cũng có thể là do di truyền mà nam giới bị hói đầu.

Dưới đây là bí quyết chữa hói đầu dành cho nam giới:

1. Tinh dầu

bat-mi-bi-quyet-chua-hoi-dau-o-nam-gioi-vo-cung-hieu-qua

Sử dụng các loại tinh dầu như dầu cây trà, cam thảo… có thể ngăn ngừa hói đầu từ sớm.

Cách sử dụng: Lấy một vài giọt tinh dầu thoa lên da đầu đều đặn, rồi massage trong khoảng 15′, sau đó gội đầu lại bằng nước sạch. Có thể sử dụng hàng ngày để chữa hói đầu hiệu quả.

2. Nước cốt dừa

bat-mi-bi-quyet-chua-hoi-dau-o-nam-gioi-vo-cung-hieu-qua-1

Nước cốt dừa rất giàu vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tóc giúp nan tóc khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc và kích thích quá trình mọc tóc mới.

Cách sử dụng: Bạn có thể sử dụng nước cốt dừa hoặc dầu dừa bôi trực tiếp lên da đầu và giữ trong vòng 1 tiếng, sau đó gội đầu lại. Kiên trì liên tục trong 3 lần 1 tuần để có hiệu quả tốt nhất.

3. Vitamin E chứa các nang lông để tạo ra tóc mới.

bat-mi-bi-quyet-chua-hoi-dau-o-nam-gioi-vo-cung-hieu-qua-2

Cách sử dụng: Cắt viên Vitamin E ra và bôi trực tiếp lên da đầu, ngoài ra bạn cũng có thể mua các loại dầu gội chứa Vitamin E để sử dụng

4. Giấm chứa kali và engine giúp tăng trưởng sự phát triển của tóc.

bat-mi-bi-quyet-chua-hoi-dau-o-nam-gioi-vo-cung-hieu-qua-3

Cách sử dụng: Trộn giấm với dầu gội theo tỉ lệ 1:1 và khi gội đầu giữ khoảng 15 phút rồi mới xã sạch bằng nước. Dùng biện pháp này 2 lần trong 1 tuần, để có hiệu quả.

>> Xem thêm:

Botphutoc.com