Bí quyết chọn mua chai xịt dưỡng tóc phù hợp nhất

Tùy vào mỗi loại tóc khác nhau, mà sẽ có chai xịt dưỡng tóc cho từng loại thích hợp, tạo điều kiện cho sự phát triển của tóc tốt nhất.

Hôm nay bột phủ tóc sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết chọn mua chai xịt dưỡng tóc phù hợp nhất.

1. Đối với mái tóc khô

bi-quyet-chon-mua-chai-xit-duong-toc-phu-hop-nhat

– Nếu bạn là người có mái tóc khô xơ thì bạn cần chọn mua chai xịt dưỡng tóc dạng đặc vì loại này có độ bết dính tốt hơn loại chai xịt khác. Điều này sẽ giúp cung cấp nhiều độ ẩm, cũng như dinh dưỡng lại cho mái tóc, giúp tóc vào nếp trở lại.

– Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn mua chai xịt tóc có thành phần giàu vitamin E và các acid béo để tóc có lại được sự đàn hồi. Hoặc chọn các sản phẩm từ dầu tự nhiên để hạn chế tác dụng phụ và kích ứng da đầu nhé.

2. Đối với mái tóc hư tổn

bi-quyet-chon-mua-chai-xit-duong-toc-phu-hop-nhat-1

– Việc lạm dụng quá nhiều hóa chất lên tóc cho việc uốn, nhuộm làm tóc bị hư tổn nặng, vì vậy cần phải có các biện pháp chăm sóc tóc kịp thời. Trong đó có sử dụng chai xịt dưỡng tóc, bạn hãy chọn mua loại có chứa nhiều chất keratin.

– Thành phần keratin có trong chai xịt dưỡng tóc sẽ giúp phục hồi tóc hư tổn, khô xơ trở nên bóng mượt trở lại, ngăn ngừa chẻ ngọn và gãy rụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm các thành phần như dầu Argan, protein lúa mì…

3. Đối với mái tóc mỏng

bi-quyet-chon-mua-chai-xit-duong-toc-phu-hop-nhat-2

– Mái tóc mỏng là do ảnh hưởng của việc rụng tóc thì bạn nên chọn các chai xịt dưỡng tóc Toppik sẽ giúp tăng cường khả năng bám dính giữa bột Toppik và vùng tóc thưa mỏng làm vùng tóc mỏng trở nên dày lên nhanh chóng so với các sản phẩm chai xịt dưỡng tóc khác.

>> Xem thêm: Bí quyết dùng dầu xả đúng cách giúp tóc suôn mượt, óng ả

botphutoc.com