Bí quyết gỡ tóc rối nhẹ nhàng mà không làm rụng tóc

Bị rối tóc là 1 trong những vấn đề mà phái đẹp nào cũng mắc phải. Nếu như bạn không biết cách gỡ rối tóc đúng cách thì sẽ làm tóc bị gãy rụng.

bi-quyet-go-toc-roi-nhẹ-nhang-ma-khong-lam-rung-toc-3

 

Dưới đây bột phủ tóc sẽ mách bạn bí quyết gỡ tóc rối 1 cách nhẹ nhàng mà không làm rụng tóc. Đồng thời cũng giúp mái tóc bạn lúc nào trông cũng suôn mượt và vào nếp.

1. Để tóc khô tự nhiên

– Đầu tiên để gỡ tóc rối thì bạn hãy để tóc của mình khô 1 cách tự nhiên. Lưu ý là tuyệt đối không được dùng máy sấy tóc nhé, bởi hành động này sẽ làm các dưỡng chất và độ ẩm cần thiết cho da đầu bị mất đi.

2. Chia tóc thành nhiều phần nhỏ

– Tiếp theo hãy chia mái tóc thành từng phần nhỏ, cách này sẽ giúp bạn kiểm soát những phần tóc bị rối và mà không làm ảnh hưởng đến những phần tóc khác.

– Nếu khó khăn trong việc dùng tay chia tóc thì bột phủ tóc khuyên bạn hãy dùng 1 chiếc lược chải tóc thưa để chia mái tóc dễ dàng hơn nhé.

bi-quyet-go-toc-roi-nhẹ-nhang-ma-khong-lam-rung-toc-1

3. Đừng nôn nóng

– Sau khi chia tóc thành nhiều phần nhỏ thì hãy dùng chiếc lược răng để chải thật nhẹ nhàng đầu phần thân tóc chỗ tóc bị rối. Cần lưu ý là không được chải từ phần chân tóc, bởi việc này sẽ khiến tóc bị rụng đấy.

– Kế đến tiếp tục dùng lược chải tiếp phần đuôi tóc để hoàn thành việc gỡ tóc rối. Sau khi tóc đã hết rối thì hãy chải thêm 1 lần nữa từ phần thân xuống đuôi nữa là xong.

Trên đây là bí quyết gỡ tóc rối nhẹ nhàng mà không làm rụng tóc mà bạn có thể áp dụng ngay. Nếu mái tóc của bạn khó vào nếp thì hãy thoa lên lược 1 chút dầu dưỡng nhé, chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Mách bạn 5 bí quyết giúp tóc dày trở lại trong 1 tháng

botphutoc.com