Bỏ túi bí quyết chăm sóc mái tóc thưa mỏng do tóc bị gãy rụng

Rất nhiều chị em thường kêu trời về tình trạng tóc thưa, tóc gãy rụng khiến tóc đã mỏng càng thêm mỏng lộ cả mảng da đầu. Thay dầu gội mãi mà không đỡ, dùng bao nhiêu phương pháp cũng không thể cải thiện được tình trạng này.

Đừng lo lắng, bột phủ tóc sẽ chỉ cho các bạn nhưng bí quyết chăm sóc mái tóc thưa mỏng do tóc bị gãy rụng vô cùng hiệu quả sau đây.

bo-tui-bi-quyet-cham-soc-mai-toc-thua-mong-do-toc-bi-gay-rung

Bổ sung vitamin tổng hợp tốt cho tóc

Bạn hãy uống thêm các loại vitamin tổng hợp để hỗ trợ, kích thích mọc tóc từ sâu bên trong. Tóc mọc ra đủ dưỡng chất để luôn bóng khỏe chứ không bị gãy rụng hay khô xơ, hư tổn.

Nếu tóc mỏng hay bị rụng quá thì nên cắt tóc ngắn

Việc đầu tiên mà bạn nên làm để tránh việc tóc cứ mãi gãy rụng, đó là cắt tóc ngắn. Khi tóc dài, bạn nằm ngủ cũng đè lên tóc khiến tóc càng dễ gãy, cắt tóc ngắn là bạn hạn chế được tình trạng này. Tóc ngắn cũng tạo cảm giác bồng bềnh và dày tóc hơn chứ không như tóc dài.

bo-tui-bi-quyet-cham-soc-mai-toc-thua-mong-do-toc-bi-gay-rung-1

Tẩy da chết cho da đầu để kích thích mọc tóc

Việc này nghe thì khá lạ nhưng lại cực kỳ hiệu quả. Tẩy da chết cho da đầu giúp loại bỏ các bụi bẩn tích tụ trên da đầu, loại bỏ mảng bám để da đầu được thông thoáng, tóc đỡ rụng hẳn đi, kích thích mọc tóc mới.

Chuyển từ dầu gội cho người lớn sang dầu dành cho trẻ em, hoặc dùng những loại dầu gội hữu cơ không chất tẩy rửa

bo-tui-bi-quyet-cham-soc-mai-toc-thua-mong-do-toc-bi-gay-rung-2

Các sản phẩm dầu gội đầu phổ biến của người lớn thường có nhiều chất tẩy rửa, làm sạch khiến tóc nhanh bị khô xơ, hư tổn, lỗ chân lông trên da đầu cũng không đủ sức giữ sợi tóc của bạn; vậy nên bạn hãy chuyển sang dùng dầu gội đầu dành cho trẻ con hoặc các loại dầu gội hữu cơ chiết xuất tự nhiên.

Dùng bột phủ tóc Samson Hair

Bột phủ tóc Samson được làm từ keratin nguyên chất, có thành phần giống như chính tóc bạn. Bột phủ tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.

samson hair fiber 6gram

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Samson thay đổi mái tóc mỏng thưa của bạn nhanh đến thế nào. Chỉ cần rắc bột phủ tóc Samson lên trên vùng tóc mỏng công việc này chỉ mất khoản 60 giây, mái tóc bạn sẽ dày lên trong khoảnh khắc ngay cả những sợi tóc mỏng nhất cũng trở nên dày hơn.

>> Xem thêm: 4 thói quen chăm sóc tóc sai lầm làm tóc hư tổn, gãy rụng