Nguồn gốc của tóc: 

Để tìm hiểu Bột phủ tóc là gì, trước hết chũng ta cần hiểu rõ về bản chất của tóc, tóc của con người là một cấu trúc sừng hình sợi dài, dẫn xuất từ lớp biểu bì trên da, bao phủ da đầu đầu của người. Thành phần chủ yếu của tóc là chất sừng keratin chiếm hơn 80%, Biotin, Kẽm, Lưu huỳnh, Nitơ. Khi tóc được phủ Keratin, chất này sẽ phủ đầy các khoảng trống bị mất, giúp tóc khoẻ mạnh. Tóc tự nhiên có nhiều màu đen, nâu, vàng, hung, bạch kim, đỏ… có dạng thẳng, xoăn, uốn sóng…

Điều kì diệu của bột phủ tóc:

  • Bột phủ tóc là gì Bột phủ tóc là sản phẩm được làm từ Keratin tự nhiên cao cấp, gần như giống hoàn toàn với tóc người. Nó không giống như những gì bạn đã từng sử dụng trước đó. Bột phủ tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.
  • Gắn kết giữa bột phủ tóc đã ‘tích điện’  và tóc bạn rất mạnh giúp chúng chịu được qua gió, mưa và toát mồ hôi do vận động. Lực kết nối này mạnh đến mức chúng tồn tại qua ngày và đêm cho đến khi bạn gội đầu. Bột phủ tóc tương thích với tất cả các sản phẩm về tóc khác và thích hợp cho cả đàn ông và phụ nữ.
  • Bột phủ tóc loại bỏ vùng tóc mỏng ngay lập tức, mạng lại cho bạn cái nhìn tự nhiên, không ai biết bạn đang dùng bột phủ tóc ngày cả khi đứng gần hoặc dưới ánh nắng mặt trời.
  • Bột phủ tóc không có  hóa chất, không chất bổ sung nhân tạo, không chất bảo quản và không có thành phần động vật.
Bột phủ tóc là gì, có nên mua bột phủ tóc hay không?

Bột phủ tóc  kết nối những phần tóc thưa mỏng, hói thành những mảng tóc dày đẹp

Có nên mua Bột phủ tóc?

Đối với những người tóc bị thưa, mỏng, hói đầu…muốn sở hữu cho mình một mái tóc dày đẹp thì chắc chắc bột phủ tóc là một sản phẩm hoàn hảo, chỉ cần một vài thao tác và trong vòng 30 giây bạn đã có một mái tóc đẹp như ý. Đặc biệt, sản phẩm không hề gây hại hoặc có tác dụng phụ có hại với mái tóc cũng như sức khoẻ của bạn.