Cách chữa rụng tóc hiệu quả chỉ bằng cây nha đam

Nếu mái tóc của bạn bị gàu, hay ngứa, tóc thì yếu và dễ bị gãy rụng, thì đừng quá lo lắng hãy tham khảo ngay cách trị rụng tóc bằng nha đam mà Bột phủ tóc chỉ bạn ngay dưới đây nhé.

cach-chua-rung-toc-hieu-qua-chi-bang-cay-nha-dam

Nha đam là một nguyên liệu từ tự nhiên có rất nhiều công dụng hữu ích như: thanh nhiệt, hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, chăm sóc da. Không những thế nha đam còn có thể chữa rụng tóc cực hay mà có thể bạn chưa biết.

Cách trị rụng tóc bằng nha đam:

cach-chua-rung-toc-hieu-qua-chi-bang-cay-nha-dam-2

– Đây cũng là cách trị rụng tóc siêu rẻ mà vô cùng hữu hiệu. Bạn lấy 500 gram nha đam gọt lấy vỏ xanh và chỉ lấy nhân bên trong rồi trộn với 3 thìa mật ong và xay nhuyễn.

– Tiếp theo lấy hỗn hợp này thoa lên tóc và đầu và để tóc khô, sau đó mới xã lại bằng nước.

– Do nước ép từ nha đam là nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, không độc hại nên bạn có thể dùng hàng ngày mỗi tuần để có được hiệu quả tốt nhất.

Chỉ cần áp dụng 2 tuần đầu bạn sẽ thấy mái tóc của mình óng mượt săn khỏe hơn, vuốt tóc cũng thoải mái hơn mà không sợ bị rụng nhiều như trước. Không những thế tóc con cũng dần mọc lại.

cach-chua-rung-toc-hieu-qua-chi-bang-cay-nha-dam-1

Một vài lưu ý nhỏ để hạn chế tình trạng rụng tóc:

– Khi dùng thích hợp 1 loại dầu gội đầu nào rồi thì chỉ nên sử dụng loại này, không nên thay đổi dầu gội khác để tránh tình trạng kích ứng da đầu và dẫn đến rụng tóc.

– Không dùng nước nóng để gội đầu, không sấy tóc ở nhiệt độ quá nóng, hạn chế sử dụng hóa chất quá nhiều lên tóc.

– Không cột tóc quá chặt, không để đầu bẩn, không để tóc còn ẩm đi ngủ…

Ngoài cách trị rụng tóc bằng nha đam, thì bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp trị rụng tóc, hói đầu cực hay dưới đây nhé.

Botphutoc.com