Cách điều trị rụng tóc, hói đầu do căng thẳng

Stress, căng thẳng là triệu chứng mà ai cũng từng mắc phải trong đời. Tuy nhiên nếu để tình trạng này diễn ra thường xuyên, thì sẽ rất dễ dẫn đến triệu chứng, stress, hói đầu. Hôm nay bột phủ tóc sẽ mách bạn cách điều trị rụng tóc do căng thẳng.

1. Dấu hiệu nhận biết rụng tóc, hói đầu do căng thẳng

cach-dieu-tri-rung-toc-hoi-dau-do-cang-thang

– Rụng tóc do căng thẳng có thể khiến người mắc cảm thấy tóc ở một vùng da đầu nào đó mỏng đi thấy rõ. Tóc thường rụng nhiều lúc họ tắm và chải đầu.

– Các chuyên gia cho rằng khi bị căng thẳng, phản ứng tự nhiên của cơ thể sẽ tự động “tắt” một số chức năng không thực sự cần thiết. Tóc và móng tay là một trong những chức năng đó. Vì vậy, khi căng thẳng, tóc sẽ rụng nhiều và móng sẽ dễ gãy hơn.

2. Cách điều trị rụng tóc, hói đầu do căng thẳng

cach-dieu-tri-rung-toc-hoi-dau-do-cang-thang-2

– Để ngăn rụng tóc do căng thẳng, mọi người cần điều chỉnh đôi chút thói quen hằng ngày. Ví dụ, các chuyên gia thường khuyến cáo người bị căng thẳng hãy ngủ đủ giấc, ăn đủ chất và dành thời gian làm những việc mình thích. Đây là những cách hiệu quả giúp giảm căng thẳng và giúp ngưng rụng tóc.

– Bên cạnh đó, người bị rụng tóc cũng nên tập luyện thể thao thường xuyên, nghe nhạc và đi ra ngoài với bạn bè. Tất cả những cách này đều có thể giúp giảm căng thẳng hiệu quả.

– Ngoài ra bạn có thể dùng bột phủ tóc TOPPIK, sản phẩm được làm từ Keratin nguyên chất, có thành phần giống như tóc. Bột tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc giúp mái tóc dày cho mái tóc thưa mỏng ở mức độ trung bình bằng cách bám vào tóc rất hiệu quả.

cach-dieu-tri-rung-toc-hoi-dau-do-cang-thang-1

3. Cách sử dụng bột phủ tóc TOPPIK:

Bước 1: Dùng khăn, máy sấy hay để tự nhiên cho tóc khô hoàn toàn. Chỉ nên dùng bột khi tóc khô.

Bước 2: Giữ sản phẩm TOPPIK khoảng phía trên khu vực tóc mỏng khoảng 5 – 7cm và rắc TOPPIK lên trên. Xoa nhẹ tóc để phân tán các sợi TOPPIK xuyên suốt khu vực cần làm dày.

Bước 3: Đối với khu vực trán, mở rộng ngón cái và ngón trỏ, đăt bàn tay bạn lên trên trán phía dưới đường chân tóc để tránh các sợi TOPPIK rơi lên trán và mắt. Sử dụng lược TOPPIK Optiize để chải theo kiểu tóc bạn ưa thích.

Bước 4: Sau khi sử dụng TOPPIK, bạn sẽ nhận thấy tóc của mình sẽ dễ để kiểu hơn rất nhiều sau khi đã được dính thêm các sợi TOPPIK.

>> Xem thêm: Bí quyết chọn mua chai xịt dưỡng tóc phù hợp nhất

botphutoc.com