Cách khắc phục tình trạng rụng tóc do thời tiết thay đổi

Việc thời tiết thay đổi đột ngột làm cho làn da của chúng ta bị khô ráp, còn đối với tóc thì làm khô xơ, dẫn đến gãy rụng.

Để khắc phục tình trạng rụng tóc do thời tiết thay đổi này, các bạn có thể xem ngay các cách mà Bột phủ tóc chia sẻ dưới đây nhé.

cach-khac-phuc-tinh-trang-rung-toc-do-thoi-tiet-thay-doi

1. Chải đầu thường xuyên

Tưởng chừng nhưng chải đầu thường xuyên là nguyên nhân gây rụng tóc, nhưng nếu bạn biết cách chải đúng cách sẽ giúp loại bỏ những lọn tóc chết lẩn khuất trong những lọn tóc khỏe mạnh vô tội.

Bột phủ tóc khuyên bạn hãy chải đầu ít nhất 3 lần/ ngày, vào buổi sáng, buổi trưa và buổi tối trước khi đi ngủ.

2. Dùng khăn tắm mềm

Nếu bạn đang dùng khăn tắm có lông cứng thì hãy bỏ ngay nhé, mà thay vào đó là loại khăn tắm mềm sẽ tốt hơn rất nhiều.

Lưu ý khi lau thì bạn không được dùng tay chà xát mạnh mà chỉ nên dậm nhẹ khăn trên mái tóc để tóc khô từ từ nhé.

cach-khac-phuc-tinh-trang-rung-toc-do-thoi-tiet-thay-doi-1

3. Tránh lạm dụng mỹ phẩm tóc

Nếu bạn là người nghiện làm đẹp tóc thì hãy hạn chế bớt nhé, vì việc lạm dụng các mỹ phẩm tạo kiểu tóc như thuốc nhuộm, gel, keo xịt… sẽ làm gia tăng những sợi tóc chết, yếu và nhanh gãy rụng hơn so với thông thường.

4. Tạo đúng kiểu tóc

Khi đã bị rụng tóc, thì bạn không thể nào để các kiểu tóc mình ưa thích được, mà thay vào đó là phải biết chọn đúng kiểu tóc để che đi khuyết điểm do rụng tóc gây ra.

Bạn có thể tạo những kiểu tóc búi, tóc uốn hay ép thẳng đơn giản mà vẫn thật tinh tế. Ngoài ra, serum dưỡng tóc cũng giúp tóc vào nếp mà không gây ra tóc rụng.

cach-khac-phuc-tinh-trang-rung-toc-do-thoi-tiet-thay-doi-2

5. Dùng bột phủ tóc TOPPIK

So với 4 cách trên thì khả năng khắc phục tình trạng rụng tóc chỉ là tạm thời. Còn đối với sản phẩm bột phủ tóc TOPPIK sẽ cho hiệu quả ngay lập tức, vì sản phẩm này được làm từ Keratin nguyên chất, có thành phần giống như tóc.

Bột phủ tóc TOPPIK sẽ giúp tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc giúp mái tóc dày cho mái tóc thưa mỏng ở mức độ trung bình bằng cách bám vào tóc rất hiệu quả.

>> Xem thêm: Bí quyết giúp tóc giảm gãy rụng nhanh chóng và hiệu quả

botphutoc.com