Chia sẻ của bác sĩ về vấn đề rụng tóc và cách điều trị

Nếu bạn đang bị rụng tóc bất thường mà không rõ nguyên nhân thì hãy tham khảo ngay các ý kiến từ bác sĩ mà bột phủ tóc tổng hợp qua bài viết này nhé.

Theo PGS.TS Bác sĩ Nguyễn Thị Bay (Bệnh viện Đại học Y dược) cho biết thì đa số rụng tóc thường do các nguyên nhân thường gặp sau.

chia-se-cua-bac-si-ve-van-de-rung-toc-va-cach-dieu-tri

– Tình trạng căng thẳng đầu óc, stress kéo dài là tác nhân gây rụng tóc. Để khắc phục tình trạng này thì bạn cần phải hạn chế stress tối đa nhất có thể, hãy thư giãn bằng cách nghe nhạc, xem phim, hoặc chơi một môn thể thao nào đó.

– Không uống đủ nước, hay ăn uống thiếu chất dinh dưỡng cũng là nguyên nhân gây rụng tóc. Bởi tóc có liên quan đến máu, hồng cầu, việc bổ sung đầy đủ tất cả các chất dinh dưỡng thông qua bữa ăn hàng ngày sẽ giúp sản sinh ra đủ hồng cầu, từ đó giúp nuôi dưỡng tóc tốt hơn.

chia-se-cua-bac-si-ve-van-de-rung-toc-va-cach-dieu-tri-1

– Lạm dụng hóa chất để nhuộm, uốn… trên tóc có thể làm tóc của bạn bị suy yếu và dễ gãy rụng hơn. Thậm chí, những loại máy sấy, máy ép cũng có thể làm tóc bị khô, giòn và ảnh hưởng xấu tới da đầu. Tốt nhất bạn nên hạn chế việc làm đẹp này tối đa nhất có thể nhé.

– Do yếu tố di truyền cũng là một trong những nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới. Và thật không may là rụng tóc do di truyền được coi là bệnh và không có có cách nào có thể chữa khỏi hoàn toàn.

Tuy nhiên, bạn có thể dùng sản phẩm bột phủ tóc Samson Hair giúp mái tóc thưa mỏng dày lên ngay lập tức, mang lại vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên.

chia-se-cua-bac-si-ve-van-de-rung-toc-va-cach-dieu-tri-2

Không những thế bột phủ tóc được làm từ keratin nguyên chất, có thành phần giống như chính tóc bạn, và được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.

Bột phủ tóc Samson Hair được các bác sĩ khuyên dùng vì nó an toàn và hoạt động rất tốt với các điều trị mọc tóc khác mà không lo tác dụng phụ.

>> Xem thêm: 5 nguyên liệu thiên nhiên trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả

botphutoc.com