“Đánh bay” nỗi lo về hói tóc – Cấy tóc sinh học Biofibre

Phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp giúp người mắc bệnh hói tóc khôi phục vùng da đầu bị  thưa tóc. Đem lại lượng tóc dày mềm mại, tự nhiên.

Cấy tóc sinh học Biofibre là gì?

Đây là công nghệ cấy tóc hiện đại đến từ Hoa Kỳ, mang đến cơ hội cho người bị chứng hói tóc khắc phục nhược điểm và lấy lại sự tự tin, phong độ cùng mái tóc chắc khỏe. Điều đặc biệt hơn, giải pháp này không đụng đến phẫu thuật, không gây đau đớn khi dùng và có kết quả rõ rệt ngay từ lần đầu thực hiện.

Cấy tóc sinh học Biofibre dành cho ai?

Hình thức cấy tóc sinh học được áp dụng cho cả nam và nữ giới có mong muốn tóc mọc dày hơn. Bao gồm:

 • Vùng da đầu bị hói, bị sẹo
 • Tóc bị rụng thành các mảng lớn
 • Tóc mọc thưa
 • Người áp dụng các phương pháp cấy tóc khác không thành công

 

Khác biệt của cấy tóc sinh học và cấy tóc tự thân?

Song song với hình thức cấy tóc sinh học Biofibre, phẫu thuật cấy tóc tự thân cũng được áp dụng. Tuy nhiên, ở cả hai loại hình đều có những thế mạnh riêng, phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Cấy tóc tự thân là việc sử dụng chính những nang tóc của người cần cấy tóc, phần tóc này thường được lấy ở vùng da đầu phía sau, có khả năng mọc nhiều và dày. Nhưng nhược điểm lớn nhất là phương pháp này có nhiều rủi ro, gây đau. Bên cạnh đó, quá trình nghỉ dưỡng lâu và chi phí không nhỏ.

Ưu điểm của công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre?

 • Được FDA và CE chứng nhận (Cục quản lý Dược phẩm & Thực phẩm Hoa Kỳ)
 • Áp dụng thành công với các trường hợp hói đầu, rụng tóc
 • Tóc dày đẹp tự nhiên
 • Thời gian nhanh chóng 30 phút
 • Quá trình thực hiện không đau đớn
 • Tóc phủ dày
 • Sau khi sử dụng có thể gội đầu bình thường

Hạn chế của cấy tóc sinh học?

Một số điểm hạn chế của hình thức cấy tóc sinh học có thể xảy ra tùy vào cơ địa của mỗi người. Có thể xảy ra trường hợp tóc bị đào thải, có dấu hiệu rụng do độ tương thích với cơ thể không cao.

Một vài trường hợp khác là do tóc được dùng phải có chất lượng mới đem đến kết quả tốt nhất. Và tóc sinh học không thể mọc dài, khiến người dùng khó thay đổi kiểu tóc khác so với việc dùng tóc thật.

Quy trình cấy tóc sinh học Biofibre

Đầu tiên, để thực hiện quá trình cấy tóc, các bác sĩ sẽ khám và đưa ra những chẩn đoán về tình trạng của da đầu, tóc để giúp bạn lựa chọn giải pháp cấy tóc mang đến kết quả tốt nhất.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ xác định loại và số lượng tóc thật để lựa chọn số lượng tóc cấy phù hợp. Điều này hoàn toàn cần thiết để giúp người dùng có được mái tóc khỏe, dày và tự nhiên.

Khi tiến hành phương pháp cấy tóc, vùng da đầu sẽ được sát khuẩn và gây tê giúp bạn không cảm thấy khó chịu và quá trình diễn ra thuận lợi. Dựa vào các dụng cụ chuyên dụng, các bác sĩ sẽ bắt đầu cấy tóc vào các vị trí được xác định từ trước theo góc nghiêng 45 độ và phải ngược chiều với tóc thật.

Nỗi lo về mái tóc thưa, khuyết điểm da đầu được khắc phục hiệu quả với phương pháp cấy tóc sinh học Biofibre hiện đại. Đây là một trong những lựa chọn sáng suốt để đem đến kết quả tốt và an toàn cho người dùng.