Hãy liên lạc với chúng tôi để sử dụng thử bột phủ tóc Samson Hair Building Fibers miễn phí tại salon của chúng tôi hay tại nhà bạn trước khi quyết định mua hàng. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và khách hàng không có trách nhiệm mua hàng sau khi dùng thử.

Điền thông tin vào đây, phần nội dung điền địa chỉ và thời gian có thể dùng thử sản phẩm. Bộ phận chắm sóc khách hàng của công ty sẽ gọi lại xắc nhận và đặt lịch hẹn sử dụng sản phẩm của quý khách.

Trong thời gian này dịch vụ dùng thử sản phẩm tại nhà chỉ áp dụng được với khách hàng ở các quận: 1, 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình và có xắc nhận lịch hẹn trước.

  • Bột phủ tóc Samson được làm từ keratin nguyên chất, có thành phần giống như chính tóc bạn. Bột phủ tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.
  • Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Samson thay đổi mái tóc mỏng thưa của bạn nhanh đến thế nào. Chỉ cần rắc bột phủ tóc Samson lên trên vùng tóc mỏng công việc này chỉ mất khoản 60 giây, mái tóc bạn sẽ dày lên trong khoảnh khắc ngay cả những sợi tóc mỏng nhất cũng trở nên dày hơn.
  • Gắn kết giữa bột ‘tích điện’ Samson và tóc bạn rất mạnh giúp chúng chịu được qua gió, mưa và toát mồ hôi do vận động. Lực kết nối này mạnh đến mức chúng tồn tại qua ngày và đêm cho đến khi bạn gội đầu. Bột phủ tóc Samson tương thích với tất cả các sản phẩm về tóc khác và thích hợp cho cả đàn ông và phụ nữ.
  • Bột phủ tóc Samson hoàn toàn giống tóc tự nhiên của bạn. Điều này có nghĩa là chúng không thể phát hiện được, ngay cả nhìn từ khoảng cách gần.
  • Samson Hair Building Fibers được các bác sĩ khuyên dùng vì nó an toàn và hoạt động rất tốt với các điều trị mọc tóc khác. Cho dù mái tóc bạn ở tình trạng nào, nếu bạn lo lắng về việc rụng tóc, Samson Hair sẽ giúp bạn tự tin về bản thân mỗi khi bạn nhìn vào gương.