Đây là cách giúp rụng tóc không là nỗi lo lắng của bạn nữa

Nếu bạn đang buồn phiền vì mái tóc của mình bị rụng mà không biết làm sao để khắc phục, đừng lo lắng bột phủ tóc sẽ chỉ cho bạn các cách sau.

day-la-cach-giup-rung-toc-khong-la-noi-lo-lang-cua-ban-nua

Rụng tóc do nhiều nguyên nhân như bẩm sinh, ăn uống thiếu chất, stress… tóc bị hư tổn, dẫn đến rụng, tóc thưa và hói đầu. Điều này ảnh hưởng đến cả vẻ ngoài lẫn tâm lý của nhiều người.

1. Ăn uống đủ chất

Các loại thực phẩm giàu kem, protein và sắt giúp bạn đối phó với tình trạng tóc rụng nhiều. Kẽm còn đóng vai trò “quản lý” những tuyến gắn kết các nang tóc lại với nhau. Khi lượng kẽm thấp, các nang tóc sẽ trở nên yếu, đó là nguyên nhân khiến tóc rụng. Để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho tóc đồng thời bảo vệ sức khỏe lâu dài, bạn nên ăn nhiều loại hạt như lạc, đậu nành…

Hấp thụ vitamin và khoáng chất ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển khỏe mạnh của tóc. Nếu tóc không hấp thụ đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết sẽ trở nên xơ, rối và thiếu sức sống.

2. Tránh sử dụng sản phẩm chứa hóa chất gây hại

Các chuyên gia khuyến cáo, người bị rụng tóc cần tránh sử dụng sản phẩm chứa hóa chất gây hại, không tác động mạnh lên chân tóc, thường xuyên massage da đầu.

day-la-cach-giup-rung-toc-khong-la-noi-lo-lang-cua-ban-nua-1

3. Sử dụng sản phẩm hỗ trợ như bột phủ tóc

Trong quá trình điều trị bạn có thể sử dụng mỹ phẩm trang điểm cho tóc. Bột phủ tóc Samson Hair Bulding Fiber giúp bạn trẻ ra và tự tin lên rất nhiều, đặc biệt thích hợp sử dụng trong những dịp quan trọng như đi họp, đi tiệc, đám cưới, gặp gỡ đối tác, chụp ảnh kỷ niệm…Bạn chỉ cần rắc bột lên vùng tóc thưa và mỏng, sau 60 giây bạn sẽ có mái tóc như ý muốn.

Với người dùng là doanh nhân, nghệ sĩ trong công việc phải tiếp xúc nhiều có thể sử dụng Samson hàng ngày giống như bạn sử dụng các loại mỹ phẩm khác như nước hoa, gel, keo xịt cho tóc.

>> Xem thêm: Ngạc nhiên với 3 công dụng thần kỳ của quả óc chó với mái tóc