Gội đầu nhiều có gây rụng tóc hay không?

Gội đầu nhiều có phải là một nguyên nhân gây rụng tóc hay không? và cách điều trị thế nào hãy cùng bột phủ tóc tìm hiểu nhé.

goi-dau-nhieu-co-gay-rung-toc-hay-khong

Gội đầu nhiều có gây rụng tóc?

Dầu gội thường chỉ tác động đến phần da đầu và thân tóc giúp làm sạch bụi bẩn. Bên cạnh đó, nhiều loại dầu gội công nghiệp có chứa hàm lượng cao chất tẩy rửa sẽ khiến da đầu thêm nhạy cảm. Lâu dần làm ảnh hưởng đến nang tóc, tóc có thể sẽ bị xơ và rụng nhiều. Bạn cũng có thể thử đổi sang sử dụng một số loại dầu gội từ thảo dược lành hơn, ít chứa hóa chất tẩy rửa.

Tuy nhiên trên thực tế, việc thay đổi dầu gội cũng chỉ có thể hạn chế phần nào tác động từ yếu tố bên ngoài lên tóc. Không loại dầu gội nào có thể vừa làm giảm bớt hooc môn DHT dư thừa, vừa bổ sung dưỡng chất từ bên trong cơ thể để nuôi dưỡng chân tóc. Những người rụng tóc nhiều (vài chục sợi mỗi ngày), cần có một giải pháp khác để tác động vào căn nguyên gây rụng tóc.

goi-dau-nhieu-co-gay-rung-toc-hay-khong

Bột phủ tóc Samson Hair – giải pháp hoàn hảo điều trị hói đầu

“Chìa khóa” để giảm rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh hiệu quả là sử dụng bột phủ tóc Samson Hair. Vì đây là loại bột được làm từ keratin nguyên chất, có thành phần giống như chính tóc bạn. Bột phủ tóc Samson Hair được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.

Một điểm cộng nữa là tính an toàn. Cả nam và nữ đang bị rụng tóc, hói đầu đều có thể dùng bột phủ tóc Samson Hair. Đặc biệt, phụ nữ sau sinh và đang cho con bú cũng có thể yên tâm sử dụng mà không lo tác dụng phụ.

>> Xem thêm: Rụng tóc, hay cảm thấy lạnh, coi chừng bạn đã mắc phải bệnh suy thận

botphutoc.com