Kiểu tóc đẹp dành cho người hói

Không may chúng ta phải đối diện với tình trạng hói vậy quý ông nên làm gì để che đi khuyết điểm? Một kiểu tóc đẹp dành cho người hói là một ý tưởng không tồi cho trường hợp này thậm chí mang lại một mái đầu đẹp và lôi cuốn hơn. Xem một số gợi ý sau:
Tóc húi cua đặc trưng cho kiểu tóc đẹp dành cho người hói
Tóc húi cua được xem là giải pháp tuyệt vời che khuyết điểm cho những quý ông bị hói nơi đỉnh đầu chiếm một vùng lớn. Bạn hãy nhờ đến thợ cắt tóc, cắt bớt phần tóc ở chung quanh vùng hói sao cho khoảng cách giữa phần có tóc và phần mất tóc cách nhau 2-3 cm một cách đan xen. Như vậy, không tạo cho người khác sự chú ý vào phần đỉnh bị hói của bạn

Các kiểu tóc vuốt
Đây cũng là một trong các kiểu tóc rất hợp lý, không chỉ che khuyết điểm hói mà còn tăng vẻ nam tính, lịch lãm cho đàn ông
– Tóc vuốt dựng, vuốt ngôi lệch: Phù hợp với các quý ông bị hói ở 2 bên trán và tóc thưa mỏng ở đỉnh đầu. Hãy tạo kiểu tóc vuốt tóc mái ngược lên trên, lệch ngôi để tóc lẫn vào phần tóc ở đỉnh đầu, đánh lừa thị giác của người nhìn.
– Tóc vuốt rối: Bạn hãy nhờ đến thợ cắt tóc tỉa các lớp tóc dài, ngắn khác nhau và chồng lên nhau để che khuyết điểm hói ở 2 bên trán (mức độ nặng). Đồng thời hãy dùng các loại xịt tóc kiểu mềm để tóc trông dày hơn thay vì dùng sáp, gel cứng.
– Tóc vuốt ngược: Phù hợp với những người bị hói đầu nhẹ, rụng tóc nhiều bởi các lớp tóc khi vuốt ngược lên sẽ tạo cảm giác mái tóc dày dặn hơn, che khuyết điểm hói và tăng vẻ điển trai một cách hiệu quả.

Kiểu tóc lượn sóng
Kiểu tóc này rất hợp với đàn ông bị hói nhưng ở lứa tuổi trung niên. Kiểu tóc này giúp đánh lừa thị giác của người nhìn, tạo hiệu ứng tóc dày và mềm, tôn lên vẻ đẹp lịch lãm, sang trọng. Bạn cũng có thể để thêm râu để tạo điểm thu hút cho gương mặt thay vì mái tóc.

Kiểu tóc Caesear
Với các quý ông bị hói đầu thì kiểu tóc Caesear là một gợi ý tuyệt vời. Lấy cảm hứng từ mái tóc của vị vua thành Rome, tóc Caesear có độ dài khoảng 2-5 cm phù hợp cho hầu hết kiểu đầu hói, tóc thưa khác nhau.

Để các kiểu tóc ở trên, các quý ông sẽ giảm bớt được sự tự ti do tình trạng hói đầu gây nên, kết hợp với Bột phủ tóc Mỹ – Samson Hair Building Fibers  giúp bạn trẻ ra và tự tin lên rất nhiều, đặc biệt thích hợp sử dụng trong những dịp quan trọng như đi họp, đi tiệc, đám cưới, gặp gỡ đối tác, chụp ảnh kỷ niệm…

  • Bột phủ tóc Samson được làm từ keratin nguyên chất, có thành phần giống như chính tóc bạn. Bột phủ tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.
  • Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Samson thay đổi mái tóc mỏng thưa của bạn nhanh đến thế nào. Chỉ cần rắc bột phủ tóc Samson lên trên vùng tóc mỏng công việc này chỉ mất khoản 60 giây, mái tóc bạn sẽ dày lên trong khoảnh khắc ngay cả những sợi tóc mỏng nhất cũng trở nên dày hơn.
  • Gắn kết giữa bột ‘tích điện’ Samson và tóc bạn rất mạnh giúp chúng chịu được qua gió, mưa và toát mồ hôi do vận động. Lực kết nối này mạnh đến mức chúng tồn tại qua ngày và đêm cho đến khi bạn gội đầu. Bột phủ tóc Samson tương thích với tất cả các sản phẩm về tóc khác và thích hợp cho cả đàn ông và phụ nữ.
  • Bột phủ tóc Samson hoàn toàn giống tóc tự nhiên của bạn. Điều này có nghĩa là chúng hoàng toàn không thể phát hiện được, ngay cả nhìn từ khoảng cách gần.
  • Samson Hair Building Fibers được các bác sĩ khuyên dùng vì nó hoàn toàn an toàn và hoạt động rất tốt với các điều trị mọc tóc khác. Cho dù mái tóc bạn ở tình trạng nào, nếu bạn lo lắng về việc rụng tóc, Samson Hair sẽ giúp bạn tự tin về bản thân mỗi khi bạn nhìn vào gương.