Mách bạn 2 loại mặt nạ trị tóc bị khô xơ hiệu quả dịp hè

Thời tiết oi bức của dịp hè không chỉ làm bạn khó chịu, mà còn làm cho mái tóc dễ bị khô xơ nếu như không biết chăm sóc đúng cách.

mach-ban-2-loai-mat-na-tri-toc-bi-kho-xo-hieu-qua-dip-he-2

Nếu như mái tóc của bạn đang bị khô xơ vì cháy nắng. Đừng lo lắng, bột phủ tóc sẽ chỉ cho bạn 2 loại mặt nạ ủ tóc giúp phục hồi tình trạng này rất hiệu quả.

1. Mặt nạ ủ từ giấm táo cùng mật ong

Mật ong chính là món quà tuyệt vời mà thiên nhiên đã ban tặng cho làn da phái đẹp. Nguồn dưỡng chất từ mật ong chính là sự kết tinh của đa dạng các thành phần quý như vitamin C, A, D, B6, B12 cùng với nhiều khoáng chất thiết yếu khác.

mach-ban-2-loai-mat-na-tri-toc-bi-kho-xo-hieu-qua-dip-he

Những công dụng “thần thánh” mà loại nguyên liệu tự nhiên này mang đến cho mái tóc là dưỡng tóc suôn mượt, giúp tóc thẳng nhanh, loại bỏ tình trạng tóc khô xơ chẻ ngọn và phục hồi tóc óng mượt tự nhiên.

Sử dụng mặt nạ mật ong, giấm táo để làm mặt nạ ủ tóc trong vòng 45-60 phút bạn sẽ nhận được một thành quả bất ngờ với mái tóc của mình.

2. Mặt nạ dầu oliu cùng mật ong

Mật ong giàu vitamin lại kết hợp với một hàm lượng lớn các dưỡng chất, axit béo không bão hòa trong dầu oliu dưỡng tóc sẽ tạo nên một loại mặt nạ ủ tóc phục hồi tóc hư tổn và làm mượt tóc hoàn hảo chẳng thể chê vào đâu được.

Trộn dầu oliu cùng mật ong theo tỷ lệ 1:1, nhẹ nhàng massage đầu đều lên từng lọn tóc và chân tóc để hỗn hợp tiếp xúc đến mọi bề mặt của tóc.

mach-ban-2-loai-mat-na-tri-toc-bi-kho-xo-hieu-qua-dip-he-1

Tiếp đến ủ tóc trong vòng 30-45 phút để dưỡng chất thấm sâu dưỡng ẩm và dưỡng tóc bóng mượt.

Trên đây là 2 loại mặt nạ trị tóc bị khô xơ hiệu quả dịp hè, chúc các chị em sẽ thực hiện thành công và có được mái tóc thật khỏe đẹp.

>> Xem thêm: Đâu là nguyên nhân khiến đàn ông bị rụng tóc sau tuổi 30?