Mách bạn 5 bí quyết giúp tóc dày trở lại trong 1 tháng

Nếu bạn đang buồn rầu vì mái tóc thưa do gãy rụng của mình thì đừng quá lo lắng, hãy tham khảo ngay 5 bí quyết giúp tóc dày trở lại trong 1 tháng dưới đây nhé.

mach-ban-5-bi-quyet-giup-toc-day-tro-lai-trong-1-thang

1. Cắt tỉa tóc thường xuyên

– Dù bạn đang trong quá trình nuôi mái tóc dài thì vẫn nên làm quen với chiếc kéo để cắt tỉa tóc thường xuyên. Hành động này sẽ giúp bạn loại bỏ tóc bị chẻn ngọn, xơ, và giúp cho mái tóc khỏe mạnh lên trông thấy.

2. Dùng vỏ gối có chất liệu từ satin, hoặc vải lụa

– Nếu bạn đang dùng vỏ gối bằng vải cotton thì hãy bỏ ngay đi nhé vì nó dễ làm rối tóc hơn do chất liệu cotton tạo ra ma sát với tóc.

Bột phủ tóc khuyên bạn hãy dùng chất liệu bằng lụa, hay satin với tính chất bóng, mượt sẽ giúp bảo vệ mái tóc của bạn tốt hơn.

mach-ban-5-bi-quyet-giup-toc-day-tro-lai-trong-1-thang-1

3. Gội đầu bằng bia

– Bên cạnh việc gội đầu bằng loại dầu gội mà bạn hay sử dụng, thì lâu lâu bạn có thể dùng bia để thay thế dầu gội. Bởi việc gội đầu bằng bia sẽ giúp tóc ít bị hư tổn, kích thích tóc mọc nhanh bởi trong bia rất giàu protein và vitamin B1.

– Cách thực hiện rất đơn giản, bạn hãy hòa bia với nước rồi đun sôi. Sau đó chờ nguội thì trộn với dầu gội mà bạn hay dùng để gội đầu và gội bình thường rồi xả sạch lại.

– Hãy áp cũng công thức gội đầu bằng bia này 2-3 lần/ 1 tuần để có được kết quả tốt nhất nhé.

4. Thường xuyên dùng dầu xả

– Sau khi gội đội xong, bạn hãy nên xả lại 1 lần nữa bằng loại dầu xả chuyên dụng thay vì nước lạnh thông thường.

– Việc dùng dầu xả sẽ giúp khắc phục tình trạng xơ, rối và giảm gãy rụng cho mái tóc, bởi trong dầu xả có chữa các dưỡng chất dưỡng ấm rất tốt cho tóc.

mach-ban-5-bi-quyet-giup-toc-day-tro-lai-trong-1-thang-2

5. Dùng các mặt nạ tóc từ thiên nhiên

– Song song với việc dùng dầu xả thì hãy bạn hãy áp dụng thêm các mặt nạ tóc từ thiên nhiên như dầu dừa, sữa dừa, nước hành tây, giấm táo, tỏi..

– Việc ủ tóc bằng các công thức từ thiên nhiên sẽ giúp mái tóc của bạn chắc khỏe từ bên trong, kích thích tóc con mọc nhanh và dày hơn thông thường.

>> Xem thêm: Mẹo làm tóc trở nên dày hơn dành cho người bị rụng tóc

botphutoc.com