Mách bạn bí quyết đơn giản giúp làm tóc dày hơn cho nam

Tóc thưa là một nỗi buồn thầm kín của phái mạnh, vậy có bí quyết gì để làm tóc dày hơn cho nam hay không?. Bột phủ tóc sẽ mách cho bạn các bí quyết rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả dưới đây.

1. Gội đầu

mach-ban-bi-quyet-don-gian-giup-lam-toc-day-hon-cho-nam-1

Đây là việc làm hàng ngày và đơn giản nhất bởi việc gội đầu sẽ giúp mái tóc của bạn trông dày hơn vì mái tóc bẩn trông sẽ bết xuống.

2. Hạn chế dùng lược

mach-ban-bi-quyet-don-gian-giup-lam-toc-day-hon-cho-nam

Thay vì dùng lược để chải tóc, bởi khi tóc đang ướt thường rất yếu và làm tóc gãy rụng, sẽ khiến mái tóc mỏng hơn. Để khắc phục điều này bạn cần dùng các ngón tay của mình để vuốt và chải tóc.

3. Tăng lượng mỹ phẩm chăm sóc tóc

mach-ban-bi-quyet-don-gian-giup-lam-toc-day-hon-cho-nam-2

Thường xuyên sử dụng các sản phẩm chăm sóc và dưỡng tóc bởi chúng chứa các hợp chất cao phân tử (polymer) giúp mái tóc của bạn dày và khỏe mạnh hơn lên đến 20%.

4. Cắt kiểu tóc phù hợp

Đây là cách hiệu quả nhất, tuy nó không phải là biện pháp giúp làm tóc dày hơn cho nam. Nhưng với một mái tóc thích hợp sẽ giúp tạo cảm giác mái tóc dày hơn và đặc biệt là thu hút nhiều sự chú ý vào khuôn mặt hơn là mái tóc. Vì thế cần tìm một thợ cắt tóc có tâm giúp bạn tư vấn nên cắt theo kiểu mỏng hay dày.

Nhưng thực tế, mái tóc ngắn hơn trông luôn luôn xẹp hơn. Vì thế, hãy cắt theo kiểu truyền thống để . Nếu bạn không chắc chắn về độ dày của mái tóc bạn, hãy hỏi ý kiến của các nhà tạo mẫu tóc nên.

Trên đây là 4 bí quyết đơn giản giúp làm tóc dày hơn cho nam, ngoài ra bạn còn có thể tham khảo sử dụng thêm bột phủ tóc để có được một mái tóc dày đẹp hơn.

Botphutoc.com