Mẹo làm tóc trở nên dày hơn dành cho người bị rụng tóc

Nếu bạn đang bị rụng tóc và khiến cho mái tóc của mình bị thưa đi, mỏng yếu hơn bình thường thì hãy tham khảo ngay mẹo làm tóc trở nên dày hơn mà bột phủ tóc giới thiệu dưới đây nhé.

meo-lam-toc-tro-nen-day-hon-danh-cho-nguoi-bi-rung-toc

1. Ăn các thực phẩm giúp kích thích mọc tóc

– Hãy bổ sung ngay các thực phẩm giàu biotin như trứng, sữa, các loại hạt, cá hồi… Đây đều là những thực phẩm giúp kích thích tóc con mọc trở lại.

2. Không nên gội đầu quá nhiều lần

– Tưởng chừng như việc gội đầu quá nhiều lần trong 1 ngày sẽ giúp mái tóc của bạn sạch hơn, nhưng thực tế thì không phải như vậy mà việc này sẽ làm cho mái tóc của bạn khôn hơn và mất đi các tinh dầu tự nhiên vốn có.

3. Dùng lược chải răng thưa

– Việc chải đầu bằng loại lược không phù hợp cũng làm cho bạn rụng tóc nhiều hơn đấy. Bột phủ tóc khuyên bạn hãy chọn loại lược chải răng thưa, vì loại lược này sẽ không làm tóc bị chèn ép, da đầu bị tổn thương như các loại lược răng khít khác.

meo-lam-toc-tro-nen-day-hon-danh-cho-nguoi-bi-rung-toc-1

4. Hạn chế sấy tóc ở nhiệt độ cao, nhuộm, duỗi tóc

– Việc sấy tóc ở nhiệt độ quá cao, và bạn hay làm đẹp tóc bằng cách nhuộm, duỗi sẽ làm tàn phá mái tóc của bạn.

– Hãy hạn chế việc làm này. Nếu buộc phải làm thì bạn hảy sử dụng thêm xác sản phẩm dưỡng ẩm, giúp bảo vệ cho mái tóc chắc khỏe nhé.

5. Thường xuyên tỉa tóc

– Hãy bỏ ra chút ít thời gian mỗi khi rảnh rỗi để tỉa tóc nhé, bởi việc làm này sẽ giúp loại bỏ các tóc bị hư tổn, chẻ ngọn và giúp duy trì sức khỏe cho mái tóc tốt hơn đây.

meo-lam-toc-tro-nen-day-hon-danh-cho-nguoi-bi-rung-toc-2

6. Dùng mặt nạ dưỡng tóc từ các nguyên liệu thiên nhiên

– Sau khi thực hiện theo các mẹo làm tóc trở nên dày hơn ở trên thì bước cuối cùng không thể thiếu đó chính là dùng các mặt nạ dưỡng tóc từ các nguyên liệu có trong tự nhiên như hành tây, mật ong, dầu dừa, giấm táo… sẽ giúp cho mái tóc, da đầu có đầy đủ chất dinh dưỡng và kích thích mọc tóc nhanh hơn đến không ngờ.

>> Xem thêm: 5 kiểu tóc đẹp cho người hói đang HOT hiện nay

botphutoc.com