Ngạc nhiên chưa dầu gội cũng có thể trị rụng tóc và kích thích mọc tóc

Có bao giờ bạn nghĩ gội đầu cũng hỗ trợ trị rụng tóc, hói đầu và kích thích tóc mọc nhanh hơn không. Bài viết mà bột phủ tóc chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

ngac-nhien-chua-dau-goi-cung-co-the-tri-rung-toc-va-kich-thich-moc-toc

Theo các chuyên gia, bạn nên sử dụng dầu gội có chứa những thành phần thiên nhiên như bồ kết, cây mần trầu… Thêm vào đó là những loại vitamin B5 và khoáng chất để hỗ trợ thêm cho việc điều trị các vấn đề liên quan đến tóc.

Từ đó, tóc của bạn sẽ được nuôi dưỡng từ sâu bên trong và lấy lại được chắc khoẻ vốn có. Chân tóc của bạn cũng sẽ dày hơn và làm tóc mềm mượt hơn.

Đồng thời, dầu gội còn hút hết các bả nhờn xung quanh nang tóc nhưng không tẩy rửa quá mạnh để phải ảnh hưởng đến da đầu. Mặt khác, nó còn có tác dụng giảm gãy rụng, kích thích mọc tóc và tạo độ bồng bềnh một cách hiệu quả. Ngoài ra, nó giúp tăng cường sức sống cho tóc và trả lại cho mái tóc của bạn sự óng ả và mượt mà.

ngac-nhien-chua-dau-goi-cung-co-the-tri-rung-toc-va-kich-thich-moc-toc-1

Những lưu ý quan trọng để ngăn tình trạng rụng tóc

Không được chải tóc khi tóc ướt. Bởi lúc này là lúc tóc bạn yếu và dễ gãy rụng nhất. Do đó, hãy chờ cho tóc khô và dùng lượt chải nhẹ nhàng.

Không nên sử dụng máy sấy ở nhiệt độ cao để tránh làm hại đến da đầu.

Ngoài ra, mỗi khi gội đầu, hãy dùng tay massage da đầu thư giãn.
Hạn chế những việc tạo kiểu để tránh gây ảnh hưởng và kéo dài khoảng thời gian điều trị rụng tóc.

Bổ sung các thực phẩm giàu chất xơ và biotin để nuôi dưỡng chân tóc từ bên trong. Đừng quên tập cho mình thói quen sinh hoạt lành mạnh.
Đặc biệt là không nên để bản thân rơi vào tình trạng stress.

>> Xem thêm: Bí quyết trị gàu, giảm rụng tóc hiệu quả bằng trà xanh

botphutoc.com