Ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc tỏa sáng dịp hè bằng 2 nguyên liệu thiên nhiên sau

Chỉ với 2 nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên sau, sẽ giúp cho bạn giảm ngay tình trạng rụng tóc, và có được mái tóc chắc khỏe, suôn mượt tỏa nắng dịp hè này.

ngan-rung-toc-kich-thich-toc-moc-toa-sang-dip-he-bang-2-nguyen-lieu-thien-nhien-sau

1. Nước cốt dừa

Trong nước cốt dừa giàu vitamin E và chất béo giúp giữ ẩm cho tóc. Đặc biệt chất kali, protein, khoáng chất có lợi cho sự phát triển của tóc, và phục hồi tóc hư tổn rất hiệu quả đấy!

Ngoài việc chăm sóc tóc bằng dầu dừa đã quá quen thuộc, thì bột phủ tóc khuyên bạn có thể vắt dừa để lấy nước cốt và dùng cho quá trình chữa rụng tóc của mình.

ngan-rung-toc-kich-thich-toc-moc-toa-sang-dip-he-bang-2-nguyen-lieu-thien-nhien-sau-1

Hãy dùng lược chuyên dùng để nhuộm tóc thấm nước cốt dừa và chải đều lên tóc. Bạn nên chải tóc khoảng 5 – 10 phút để tinh chất dầu dừa có thể thấm đều hơn.

Sau đó, bạn dùng khăn cotton mềm để quấn hết phần tóc của mình và ủ trong khoảng 20 phút. Cuối cùng, bạn xả lại tóc bằng nước lạnh là đã hoàn thành các bước chữa rụng tóc với nước cốt dừa rồi.

2. Nha đam

Nha đam (hay còn gọi là lô hội) có thể giúp bạn dưỡng trắng da cũng như cải thiện các vết thâm nám trên da. Không chỉ có vậy, khả năng cân bằng độ pH trên da đầu và tóc của nha đam còn chữa rụng tóc hiệu quả cho mái tóc của bạn.

ngan-rung-toc-kich-thich-toc-moc-toa-sang-dip-he-bang-2-nguyen-lieu-thien-nhien-sau-3

Lô hội sẽ thâm nhập sâu vào trong da đầu và tóc, kích thích mọc tóc và hạn chế tóc khô xơ, gãy rụng.

Bạn hãy rửa sạch lớp thịt lên trong lá/thân cây nha đam rồi chà nhẹ vào tóc. Sau đó, bạn nhẹ nhàng massage toàn bộ tóc trong khoảng 15 phút trước khi xả lại tóc với nước.

>> Xem thêm: Đây là mẹo trị rụng tóc bằng dầu gội nhất định bạn phải biết