Những lưu ý để tránh rụng tóc nhiều

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng tóc rụng (vấn đề tuổi tác, yếu tố di truyền, thiếu dinh dưỡng, sức khỏe và các yếu tố môi trường) có thể làm rối loạn chu kỳ sinh trưởng của tóc, tóc trở nên yếu và dễ dẫn đến tình trạng rụng tóc. Bạn cần áp dụng và tránh để ngăn chặn tình trạng này.
Bổ sung thực phẩm chứa Vitamia nhóm B:
Duy trì một chế độ ăn có hàm lượng Vitamia nhóm B cao. Cơ thể cần những Vitamin này hỗ trợ nang tóc khỏe mạnh và kích thích sự sinh trưởng của tóc. Các thức ăn này bao gồm:
Rau xanh như rau bina, rau mùi tây, cải mù tạt, xà lách romaine, lá củ cải, lá củ cải đường
Các loại rau khác gồm bông cải xanh, củ cải đường, củ cải và ớt chuông
Cây họ đậu như đậu lăng
Gan bò và các loại ngũ cốc tăng cường giàu vitamin B12


Không nên gội đầu thường xuyên:

Việc gội đầu hằng ngày có thể làm mất đi chất dầu tự nhiên trên tóc. Mặc dù điều này không phải nguyên nhân cốt lõi gây rụng tóc, nhưng nếu chất dầu tự nhiên đó không còn, sợi tóc sẽ yếu và rụng nhiều hơn. Nhiều chuyên gia khuyên mỗi tuần chỉ nên gội đầu 3 lần.

Hạn chế tác động mạnh lên tóc:
Tránh các kỹ thuật tạo kiểu tóc gây hư tổn cho tóc. Chải đầu với động tác nhẹ nhàng và không mạnh tay. Dùng lược thưa để gỡ tóc rối, nhất là khi còn ướt để chân tóc không bị kéo ra khỏi da đầu và tránh làm gãy tóc.


Bổ sung thêm các loài thảo dược vào hỗn hợp tinh chất từ thiên nhiên:

Có nhiều loại thảo dược khác nhau đã được chứng minh là đem lại hiệu quả để trị rụng tóc. Bạn có thể tạo các hỗn hợp và dùng thường xuyên sẽ cải thiện được tình tạng rụng tóc.

Nếu mái tóc của bạn rụng nhiều, làm xuất hiện các vùng tóc thưa tóc mỏng. Nên sử dụng mỹ phẩm trang điểm làm dày tóc, có khả năng che phần tóc thưa mỏng trong vòng 60 giây. Kết quả là bạn có một mái tóc dày, đẹp, tự nhiên. Mang tuổi trẻ và sự tự tin của bạn trở lại. Bột phủ tóc Samson Hair Bulding Fiber giúp bạn trẻ ra và tự tin lên rất nhiều, đặc biệt thích hợp sử dụng trong những dịp quan trọng như đi họp, đi tiệc, đám cưới, gặp gỡ đối tác, chụp ảnh kỷ niệm…Với người dùng là doanh nhân, nghệ sĩ trong công việc phải tiếp xúc nhiều có thể sử dụng Samson hàng ngày giống như bạn sử dụng các loại mỹ phẩm khác như nước hoa, gel, keo xịt cho tóc.