Những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp tóc mọc nhanh

Hói đầu do rụng tóc nhiều là một căn bệnh phổ biến của rất nhiều người. Bên cạnh việc điều trị thì bạn cũng có thể chú ý đến chế độ dinh dưỡng khi trị rụng tóc.

nhung-thuc-pham-giau-chat-dinh-duong-giup-toc-moc-nhanh

Dưới đây là những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp tóc mọc nhanh, chắc khỏe hơn mà bạn có thể tham khảo và hãy bổ sung ngay vào thực đơn dinh dưỡng hàng ngày của mình nhé.

1. Các loại hạt

Những loại hạt như hạt lanh, quả óc chó… có chứa các thành phần như omega-3 giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, hói đầu, đồng thời kích thích tóc con mọc nhanh hơn.

2. Cải bó xôi

Cho thêm cải bó xôi vào trong bữa ăn hàng ngày của bạn sẽ giúp bổ sung chất sắt, vitamin D, đây là 2 dưỡng chất quan trọng phòng ngừa rụng tóc rất hiệu quả.

nhung-thuc-pham-giau-chat-dinh-duong-giup-toc-moc-nhanh-1

3. Cá hồi

– Cá hồi được chứng minh là có khả năng giúp tóc mọc nhanh, khỏe hơn bởi nó có chứa các dưỡng chất như acid béo, omega-3 và các loại vitamin khác.

4. Hàu

– Cũng như cá hồi, hàu là 1 loại hải sản rất giàu chất dinh dưỡng như kẽm, bổ sung hàu trong thực đơn hằng ngày, tình trạng rụng tóc sẽ giảm hẵn.

5. Dầu hạt bí ngô

– Các nhà khoa học đã chứng minh rằng, người bị rụng tóc, hói đầu khi bổ sung 400 mg dầu hạt bí ngô trong thực đơn hàng ngày sẽ giúp cải thiện 40% khả năng mọc tóc trở lại.

>> Có thể bạn quan tâm: 4 phương pháp đơn giản trị hói đầu cho nam hiệu quả

6. Mật ong

– Đem trộn 90% mật ong với 10% nước lên da đầu, thực hiện cách này trong 4 tuần, bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà nó mang lại, tóc của bạn sẽ giảm gãy rụng hẳn.

Như vậy Bột phủ tóc đã chia sẻ với các bạn những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng giúp tóc mọc nhanh, các bạn hãy bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mình ngay nhé.

nhung-thuc-pham-giau-chat-dinh-duong-giup-toc-moc-nhanh-2

Để việc điều trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả hơn, bạn có thể dùng thêm sản phẩm bột phủ tóc Samson sẽ giúp tóc mọc trở lại nhanh hơn chỉ trong 1 thời gian ngắn. Bạn sẽ không phải tự ti khi bị rụng tóc hói đầu, từ đó tự tin tiếp xúc và giao tiếp với mọi người xung quanh hơn.

Botphutoc.com