Phẫu thuật cấy tóc có tốt không và chi phí như thế nào ?

Phẫu thuật trị hói đầu có tốt không đang là băn khoăn không chỉ của chị em phụ nữ mà cả đấng mày râu. Trên các diễn đàn làm đẹp nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp này khiến người dùng không biết rõ thự hư như thế nào nên chưa dám thực hiện. Bài viết dưới đây là góc nhìn chuyên gia giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.


Phẫu thuật cấy tóc có tốt không?
Dù được đánh giá là phương pháp điều trị hói đầu tối ưu nhất hiện nay tuy nhiên vẫn có không ít người e ngại, băn khoăn không biết phẫu thuật cấy tóc có tốt không?. Liệu tóc có mọc trở lại khỏe mạnh và không bị rụng lại không?

Trên thực tế phẫu thuật cấy tóc trị hói đầu là phương pháp sử dụng chính những nang tóc khỏe mạnh của chính khách hàng qua thiết bị chiết tách chuyên dụng để tách thành nhiều nang tóc nhỏ. Sau đó dùng những nang tóc này để cấy vào các lỗ nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn tại vùng hói. Phẫu thuật cấy tóc mang lại hiệu quả trị hói cao, tóc mọc lại nhanh chóng và chắc khỏe bởi:

Sau khi được cấy các nang tóc sẽ bám chắc vào da đầu, tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên bào sợi giúp nang tóc phát triển tốt và không bị rụng trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần vùng hói sẽ được bao phủ bởi 1 lớp tóc mới dày dặn chắc khỏe hơn.
Hơn nữa đây còn là phương pháp điều trị an toàn tuyệt đối: Tóc dùng để cấy là tóc tự thân nên tương thích với cơ thể, không bị đào thải. Các lỗ nhỏ li ti tại vùng cấy hạn chế tối đa tổn thương xâm lấn và cũng nhanh lành hơn sau khi phẫu thuật

Phẫu thuật cấy tóc trở thành biện pháp tối ưu trả lại cho bạn mái tóc dày dặn chắc khỏe xóa bỏ tình trạng hói đầu. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và không cần phải băn khoăn phẫu thuật cấy tóc có tốt không.

Chi phi cho phẫu thuật cấy tóc ?
Chi phí phẫu thuật rẻ hay không còn phụ thuộc vào công nghệ mà khách hàng lựa chọn để cấy tóc. Và diện tích tóc cần cấy.

Tham khảo giá rẻ nhất trên thị trường

Dùng bột phủ tóc như một biện pháp hỗ trợ cho việc chuẩn bị chi phí và tâm lý đến khi đủ điều kiện cho việc cấy tóc

  • Bột phủ tóc Samson được làm từ keratin nguyên chất, có thành phần giống như chính tóc bạn. Bột phủ tóc này được tích điện tạo nên lực hút bám chặt và lẫn vào trong tóc bạn giúp mái tóc dày lên ngay lập tức.
  • Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy Samson thay đổi mái tóc mỏng thưa của bạn nhanh đến thế nào. Chỉ cần rắc bột phủ tóc Samson lên trên vùng tóc mỏng công việc này chỉ mất khoản 60 giây, mái tóc bạn sẽ dày lên trong khoảnh khắc ngay cả những sợi tóc mỏng nhất cũng trở nên dày hơn.
  • Gắn kết giữa bột ‘tích điện’ Samson và tóc bạn rất mạnh giúp chúng chịu được qua gió, mưa và toát mồ hôi do vận động. Lực kết nối này mạnh đến mức chúng tồn tại qua ngày và đêm cho đến khi bạn gội đầu. Bột phủ tóc Samson tương thích với tất cả các sản phẩm về tóc khác và thích hợp cho cả đàn ông và phụ nữ.
  • Bột phủ tóc Samson hoàn toàn giống tóc tự nhiên của bạn. Điều này có nghĩa là chúng hoàng toàn không thể phát hiện được, ngay cả nhìn từ khoảng cách gần.
  • Samson Hair Building Fibers được các bác sĩ khuyên dùng vì nó hoàn toàn an toàn và hoạt động rất tốt với các điều trị mọc tóc khác. Cho dù mái tóc bạn ở tình trạng nào, nếu bạn lo lắng về việc rụng tóc, Samson Hair sẽ giúp bạn tự tin về bản thân mỗi khi bạn nhìn vào gương.