Phương pháp trị rụngt tóc được FDA chấp nhận

Hai phương pháp trị rụng tóc được FDA chấp thuận:

Trong vài năm gần đây, thuốc đã có những bước tiến to lớn trong điều trị rụng tóc ở nam giới. Với sự xuất hiện của chất ức chế 5-alpha-reductase như Propecia và sự tiến triển của phẫu thuật cấy tóc. Đối với nhiều người, sống chung với sự rụng tóc là điều không thể tránh khỏi.

Lần đầu tiên trong lịch sử loài người, bây giờ có thể dừng lại hoặc làm chậm sự tiến triển của rụng tóc và thay thế tóc bị mất thông qua phẫu thuật với kết quả hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên ngoài phương pháp cấy ghép tóc ra thì phần lớn các phương pháp điều trị mất tóc đang được tiếp thị ngày nay vẫn không có gì ngoài dầu dưỡng tóc.

Bạn đã nhìn thấy quảng cáo ở mặt sau của tạp chí nam, bạn đã nghe quảng cáo trên báo, đài, TV và bạn đã thấy những người quảng cáo về phương pháp điều trị rụng tóc. Điểm mấu chốt là phần lớn các “phương pháp điều trị” quảng cáo không làm rõ cơ chế phòng ngừa và điều trị rụng tóc. Nếu việc điều trị rụng tóc không được FDA chấp thuận hoặc được Hiệp hội Rụng tóc Hoa Kỳ đề xuất, rất có thể bạn đang lãng phí thời gian và tiền bạc quý giá của mình. Hãy nhớ rằng, điều trị thành công rụng tóc phụ thuộc rất nhiều vào can thiệp sớm. Điều quan trọng là bắt đầu điều trị với một sản phẩm hiệu quả ngay khi bạn nhận thấy sự xuất hiện của rụng tóc.

Hai phương pháp điều trị sau đây đã được chứng minh lâm sàng là đã thành công điều trị rụng tóc ở nam giới, tuy nhiên mức độ hiệu quả là không giống nhau ở từng người.

  • Hạ thấp mức DHT để quá trình rụng tóc chậm lại
  • Áp dụng Minoxidil trên bề mặt trực tiếp của da đầu, nó có thể làm tóc mọc trên các vùng hói