Quả bồ kết thần dược tự nhiên trị rụng tóc mà bạn nên thử

Nếu bạn đã thử qua nhiều cách trị rụng tóc mà vẫn không hết, hãy thử dùng ngay quả bồ kết nhé. Đây được xem là 1 thần dược tự nhiên trị rụng tóc rất hiệu quả.

qua-bo-ket-than-duoc-tu-nhien-tri-rung-toc-ma-ban-nen-thu

Ngoài ra quả bồ kết là 1 nguyên liệu đến từ thiên nhiên nên các bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị tác dụng phụ, và đặc biệt hơn là giúp bạn tiết kiệm được chi phí và cách thực hiện mà Bột phủ tóc giới thiệu dưới đây cũng rất đơn giản nhé.

Công dụng của quả bồ kết:

qua-bo-ket-than-duoc-tu-nhien-tri-rung-toc-ma-ban-nen-thu-2

Quả bồ kết có chứa các các dưỡng chất quan trọng như saponaretin, flavonozit có khả năng phục hồi lại mái tóc hư tổn, kích thích quá trình mọc tóc diễn ra nhanh hơn và đây cũng là cách trị rụng tóc rất hiệu quả.

Vì vậy từ xa xưa, bồ kết đã được làm dầu gối của các chị em, giúp cho mái tóc của người phụ nữ Việt Nam dài, óng ả, bồng bềnh và đen mượt.

Cách trị rụng tóc bằng quả bồ kết:

qua-bo-ket-than-duoc-tu-nhien-tri-rung-toc-ma-ban-nen-thu-1

Cách trị rụng tóc, hói đầu bằng quả bồ kết rất đơn giản là bạn có thể dùng quả bồ kết nguyên chất để gội đầu hàng ngày bằng cách như sau: Dùng 300g quả bồ kết khô đem nấu với một lượng nước vừa đủ dùng trong 1 lần gội.

Việc gội đầu bằng bồ kết sẽ giúp làm sạch nhẹ nhàng, thông khiếu các mao mạch dưới da đầu và kích thích tuần hoàn dưới da đầu từ đó giúp cho tóc chắc khỏe hơn, giảm gãy rụng đến không ngờ đấy.

qua-bo-ket-than-duoc-tu-nhien-tri-rung-toc-ma-ban-nen-thu-4

Ngoài trị rụng tóc bằng quả bồ kết, bạn có thể kết hợp dùng thêm Bột phủ tóc Samson Hair để giúp quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé. Giúp cho bạn có lại được mái tóc óng ả, suôn mượt như ngày nào. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Những điều nhất định bạn phải biết để chống rụng tóc

Botphutoc.com