Rụng tóc sẽ hết ngay chỉ với dầu dừa, bạn đã thử chưa?

Nếu bạn đang bị rụng tóc, hói đầu thì hãy dùng thử dầu dừa để tình trạng rụng tóc hàng ngày chấm dứt hẳn nhé.

rung-toc-se-het-ngay-chi-voi-dau-dua-ban-da-thu-chua

Mái tóc luôn chịu tác động ở bên trong như do gien di truyền, lẫn bên ngoài như nắng gió, vi khuẩn, nấm… khiến cho mái tóc của bạn yếu đi và dẫn đến bị rụng tóc.

Đừng quá lo lắng Bột phủ tóc sẽ chỉ cho bạn cách trị rụng tóc chỉ bằng dầu dừa. Bởi dầu dừa bổ sung dưỡng chất quan trọng cho chân tóc và diệt khuẩn giúp cho tóc chắc khỏe, giảm gãy rụng.

rung-toc-se-het-ngay-chi-voi-dau-dua-ban-da-thu-chua-1

Cách 1:

Đầu tiên bạn cần gội đầu sạch và làm khô tóc, sau đó đổ 1 ít dầu dừa ra tay thoa lên tóc, dùng tay massage da đầu nhẹ nhàng và ủ khoảng 20 phút, để các dưỡng chất có trong dầu dừa thấm sâu vào da đầu. Sau đó gội lại bằng dầu gội như bình thường sẽ giúp tóc của bạn tóc suôn mượt, dính bết thành chùm.

rung-toc-se-het-ngay-chi-voi-dau-dua-ban-da-thu-chua-2

Cách 2:

Chiết một lượng nhỏ dầu dừa ra 1 cái chén nhỏ, sau đó lấy tăm bông thấm vào dầu dừa và chấm vào vùng tóc bị rụng, hói. Tiếp theo hãy xoay tròn tăm bông để dầu dừa thấm đều trên khắp da đầu, cuối cùng bạn chỉ cần gội đầu sạch lại bằng dầu gội bình thường.

Thực hiện thường xuyên 2 cách trên với dầu dừa sẽ làm cho mái tóc của bạn đẹp đến bất ngờ, suôn mượt và dày, tình trạng rụng tóc sẽ không còn nữa. Ngoài ra dầu dừa còn giúp của bạn mau dài nữa đấy, chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm:

Botphutoc.com