Thành phần từ cây cọ lùn Saw Palmetto giúp mọc tóc nhanh và dày hơn

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng tóc thưa thớt, dễ gãy rụng, sợi tóc lại dậm chân tại chỗ!! Tham khảo thành phần Cây cọ lùn sẽ giúp mọc tóc nhanh và dày hơn – cứu tinh cho mái tóc của bạn.
Tại sao tóc lại thưa thớt và gãy rụng thường xuyên?
Vì ở dưới nang tóc có 2 bộ phận cực kì quan trọng là tuyến nhờn giúp tóc luôn bóng mượt và những sợi cơ nhỏ giúp giữ chặt chân tóc trên da đầu giúp sợi tóc mọc chắc khoẻ.
Do đó, việc sở hữu một bộ tóc dày hay thưa, đẹp hay xấu là nhờ các chất dinh dưỡng mà máu đưa đến chân tóc.
Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng sự thiếu hụt nồng độ hormone trong máu khiến DHT tăng cao.
DHT chiếm đến 95% nguyên nhân gây rụng tóc, DHT sẽ liên kết với các thụ thể dưới nang tóc tạo ra lượng bã nhờn dày khiến máu không thể tuần hoàn để đưa dưỡng chất lên da đầu, chân tóc không được nuôi dưỡng sẽ yếu đi và gãy rụng nhiều.


Những nguyên nhân khiến hàm lượng DHT gia tăng:

Lão hoá cơ thể do tuổi tác, tinh thần không ổn định, luôn căng thẳng vì áp lực công việc, cuộc sống, thường xuyên hút thuốc lá, ăn quá nhiều đồ cay, nóng, da đầu dơ nhiều gàu hay di truyền,… đều gây tác động xấu đến nồng độ hormone trong máu suy giảm.
Để tình trạng tóc rụng được cải thiện tận gốc thì phải sử dụng một loại thuốc giúp mọc tóc nhanh và dày hơn có cơ chế cân bằng nồng độ Hormone và ức chế sự sản sinh DHT trong cơ thể.


Giúp mọc tóc nhanh và dày hơn bằng cách ngăn chặn DHT:
Cây cọ lùn có chứa rất nhiều Phytosterol, tác động mạnh mẽ lên Enzyme 5α-reductase gây ức chế sự sản sinh DHT.
Các nghiên cứu về dầu cọ lùn (Saw palmetto) được đăng tải trên tạp chí Y khoa Hoa Kỳ (Pubmed) đều cho thấy: Dầu cọ lùn chứa nhiều Phytosterol. Hoạt chất này có tác động mạnh mẽ lên cơ chế gây bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Phytosterol trong dầu cọ lùn làm ức chế enzyme 5α-reductase nên ức chế sự sản sinh chất trung gian gây bệnh phì đại tiền liệt tuyến là DHT. Giúp máu lưu thông và tưới các dưỡng chất lên nang tóc, làm sạch da đầu giúp chân tóc thoáng sẽ kích thích được các sợi tóc con mọc lên nhanh hơn thay thế các sợi tóc bị mất, giúp mọc tóc nhanh và dày hơn, làm rậm và chắc khoẻ hơn.


Phải bổ sung thành phần cây cọ lùn từ đâu?
Thuốc mọc tóc nhanh và dày DHT Blocker có chứa các thảo dược thiên nhiên quý như Cây cọ lùn, cây vòi voi, Para azinobenzoic acid sẽ kiểm soát sự gia tăng DHT trong máu, giúp máu lưu thông đều đặn lên da đầu, kích thích sợi tóc mọc nhanh, dày và đen hơn.
Ngoài ra, các thành phần khác như dầu hạt nho, Biotin, vitamin nhóm B và kẽm, đồng sẽ làm sạch lượng bã nhờn dưới chân tóc, da đầu luôn được sạch và thoáng hơn, đẩy lùi tình trạng tóc chẻ ngọn, khô xơ từ các yếu tố ảnh hưởng xấu bên ngoài, giữ màu tóc và sợi tóc luôn trong tình trạng tốt nhất.


Cơ chế siêu hoạt của DHT Blocker lên mãi tóc của bạn chỉ sau vài tuần sử dụng:
Các chất dinh dưỡng nhanh chống tan trong máu, đẩy máu tưới lên nang tóc. Tóc con sẽ mọc nhanh hơn, đẩy nhanh quá trình hình thành sợi râu hoàn chỉnh.
Hồi phục các sợi tóc, khô yếu, không còn gãy rụng mỗi khi gội đầu hoặc vuốt tóc.
Ngăn ngừa hói đầu xảy ra, đẩy lùi tóc bạc sớm ở người lớn tuổi.
Đưa năng lượng nuôi cơ thể, tạo sự thoải mái cho trí óc, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc do yếu tố tinh thần.
Giúp mọc tóc nhanh và dày hơn chỉ sau vài tuần.
Tuỳ theo tình trạng mỗi nnguời mà sản phẩm đem lại hiệu quả nhanh hay chậm. Có người chỉ cần 2-3 tuần là tóc đã được hồi phục, nhưng có những người phải cần 4-6 tháng thì mới có hiệu quả.