Vì sao Hà thủ ô có khả năng trị rụng tóc, hói đầu?

Vì sao hà thủ ô được xem là một trong những vị thuốc trong y học cổ truyền có khả năng trị rụng tóc, hói đầu? Hãy cùng Bột phủ tóc tìm hiểu nhé.

vi-sao-ha-thu-o-co-kha-nang-tri-rung-toc-hoi-dau

Trong dân gian thường có câu “Muốn cho xanh tóc đỏ da – Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô”. Vậy hà thủ ô có tác dụng như thế nào mà lại được dân gian ca tụng như vậy?.

vi-sao-ha-thu-o-co-kha-nang-tri-rung-toc-hoi-dau-1

Theo Đông y đã chứng minh, trong hà thủ ô có chứa các dưỡng chất quan trọng giúp quá trình sản sinh hồng cầu diễn ra nhanh hơn từ đó giúp người dùng bổ máu. Không những thế hà thủ ô còn giúp bổ gan và bổ thận giúp nuôi dưỡng, phục hồi những tổn thương ở nang tóc từ đó giúp ngươi sử dụng trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả hơn.

Trong khái niệm của Đông y là vậy, còn thực tế thì sao? Trong đời sống thực tế thì hà thủ ô cũng được xem là một bài thuốc chữa trị các bệnh thường gặp của con người như chóng mặt, mất ngủ, suy nhược thần kinh, yếu khớp gối, yếu cơ, liệt nửa người…

vi-sao-ha-thu-o-co-kha-nang-tri-rung-toc-hoi-dau-3

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm dùng hà thủ ô để trị rụng tóc, hói đầu?. Giúp phục hồi các hư tổn trước đây của tóc, bổ sung các dưỡng chất quan trọng giúp kích thích mọc tóc trở lại và mái tóc của bạn sẽ trông khỏe mạnh hơn.

>> Xem thêm:

Botphutoc.com